Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Xem báo chí ‘lề phải’ xử lý thông tin nhạy cảm

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Đoàn Khái nơi gửi Mỹ :

Báo Thanh niên đã bị vạch mặt là dựng chuyện là học sinh được cho tiên để biểu tình. Vào youtube đánh vài chữ báo Thanh niên dựng chuyện là sẽ thấy kết quả liền.

25/12/2015 21:11

    Reply to this comment

Người quan sát nơi gửi Quả đất :

Lời của ngài Hoàng Anh Tú, Chánh văn phòng UBND H.Gia Lâm nói ,phảng phất đâu đây,nghe rất quen thuộc! À,thì ra một sách,hệt như lời ngài cựu thứ trưởng ngoại giao Nguyễn thanh Sơn ,phán về biểu tình ở Mỹ. XHCN có khác,chỉ một khuôn làm hoài ! Ngán tới cổ rồi ,các ngài ơi !
Sau một thời gian dài thể nghiệm,bốn mươi năm sạch bóng quân thù trên cả nước,nhìn quanh... mới thấy mình tụt hậu ! _ Điều này phải cảm ơn internet _ Tụt hậu vì bị ép sống hèn,sống khiếp nhược;tụt hậu vì bị " tự sướng " ;tụt hậu vì tất cả đã có boác có đoảng lo toan ! ... vv .... Thôi thì dựng lại từ đầu ,còn hơn không , với hào khí bất khuất của Hà nội,của Sài gòn .... của Phạm hồng Thái ,của Phan bội Châu .... quyết đòi lại quyền sống cho ra sống,quyền làm người từ tay bọn thống trị _ so ra vẫn mềm mại hơn bàn tay thống trị cs _ Đó là BÃI CÔNG VÀ BÃI KHÓA ,cả hai nên được phối hợp nhịp nhàng,ăn khớp,lớp lang.Vì sao học sinh,sinh viên bãi khóa : học sinh không thể yên tâm học hành khi cha mẹ các em bị bọn cầm quyền đập vỡ nồi cơm của gia đình các em ! Sớm muộn các em sẽ phải nghỉ học ,bán vé số,đánh giày cho các đại gia tư bản đỏ ,nếu không muốn rửa chén thuê ! _ NÊN HÀNH ĐỘNG BÃI KHÓA của các em là khôn ngoan,chính đáng ,là một kết hợp nhịp nhàng đầy khoa học tính _ Sinh viên cũng vậy,phần lớn học phí,tài chính là từ cha mẹ,gia đình mà có,khi cơ sở làm ăn của gia đình bị tước đoạt,thâu tóm bởi bọn " lợi ích nhóm " , tương lai các em ra sao ? Chưa kể ,sau tốt nghiệp,nếu không chạy vạy ... chẳng dễ có việc làm ! Thế thì còn đợi gì không làm sống lại tinh thần bất khuất của tiền nhân ! BÃI KHÓA TOÀN QUỐC !!!

25/12/2015 20:47

    Reply to this comment

Bảo Ngọc nơi gửi Nha Trang :

Triệu con tim Việt đang chờ một vị anh hùng, vị anh hùng đó phải là một trong những tên cầm đầu của CS bây giờ, dám từ bỏ cái ác, dám nhìn thẳng vào một đất nước đói khổ, nghèo nàn lạc hậu tham nhũng, quyền con người bị chà đạp...Dân tộc này cần lắm một vị anh hùng, một quyền lực của lương tri

25/12/2015 18:23

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Tại sao post một bài dầy đặt từ ngữ VC như vậy????...Không muốn đọc.

25/12/2015 09:26

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang