Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhóm lợi ích cản trở cải cách thể chế

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

Những diển giả nầy còn úp mở và sợ sệt không dám nói là đảng cộng sản là chướng ngại vật trong đường hướng phát triển đất nước. Một chế độ độc tài, gian manh không xây dựng đất nước giàu mạnh và công bằng. Điều này ai cũng biết. Là những nhà trí thức phải vượt qua sợ hải nói lên những gì lương tâm thấy sai trái. Người dân oan không biết gì mà họ dám nói thẳng:bọn csvn ăn cươp, gian manh, đả đảo csvn bán nước trong dịp 30-4-2014 vừa rồi. Họ chấp nhận bị đàn áp dả mang của bọn công an chó săn, vô lương tri. Còn csvn là dân tộc VN còn nghèo đói, bất công và mất nhân quyền. Đứng dạy, vượt qua sợ hải để đòi quyền sống, công bằng. FREEDOM IS NOT FREE.

04/05/2014 23:47

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Muốn bọn csvn thay đổi thì mọi người dân VN phải vượt qua sợ hải, đứng lên đấu tranh như dân quê xuống đường vừa rồi trong dịp 30-4 và các nhà đấu tranh dân chủ chấp nhận hy sinh. FREEDOM IS NOT FREE.csvn là những tên gian manh nhất hành tinh này. Chúng bây giờ là những tên mafia đỏ và làm chó săn cho bọn tàu khựa. Đứng lên đồng baò VN để đòi lại Nhân Quyền và cưú mình, cứu nước.

03/05/2014 14:01

    Reply to this comment

Công Luận nơi gửi SAI-GON VN :

Đôi với chế độ cộng san không bao giờ có một xã hội thể chế dân chu vi chấp nhân thể chế dân chu thì phai có đa đang như thế đang cộng san se bi huỷ diệt là cai chăc !

03/05/2014 12:28

    Reply to this comment

lecongly nơi gửi tphcm :

CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN VIỆT NAM KHÔNG TÊN NÀO XỨNG ĐÁNG 1 XU , MẠNH TRÊN TRÊN CƯỚP ,MẠNH DƯỚI DƯỚI CƯỚP VÀ BÓC LỘT XƯƠNG MÁU NHÂN DÂN ,TÔN GIÁO MÀ ĂN ,LẠI CÒN BÁN BIỂN ĐÃO ,TRUNG CỘNG XÂM CHIẾM NHÂN DÂN ĐỨNG LÊN CHỐNG LẠI THÌ BỊ BẮT NHỐT THÌ BIẾT BÈ LŨ CSVN ĐÃ BÁN HẾT DÂN TỘC CHO TRUNG CỘNG RỒI CÒN NÓI GÌ NỮA ,CHỈ CÒN CHỜ SỰ LIÊN KẾT CỦA LHQ XÓA SỔ CHÚNG THÌ NHÂN DÂN VN MỚI ĂN NGON NGỦ YÊN

03/05/2014 11:42

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Cải cách thể chế hiểu nôm na là thể chế XHCN cần được thay đổi. Thể chế XHCN đỉnh cao là LX đã sụp đổ thì không có gì để cải cách cả và như vậy chỉ có xóa bỏ. Thể chế XHCN với công hữu tư liệu sản xuất như đất đai, nhà máy, hầm mỏ...mà các nhóm lợi đang nắm giữ và bòn rút nên họ chống lại cải cách. Họ còn gắn "độc lập dân tộc với CNXH" một cách trơ trẽn, không biết xấu hổ với tiền nhân mấy nghìn năm giữ nước.

03/05/2014 02:53

    Reply to this comment

HƯƠNG QUÊ nơi gửi Sài Gòn :

Chiêu"Dương Đông Kích Tây",và kế"Hoản Binh",để đánh lừa Thiên Hạ.Nay thì ý kiến này,mai sẽ cải cách nọ...Nhằm phân tán sự tập trung ý chí về cái thể chế quá thối nát của chúng(vốn dĩ người dân đã muốn lật đổ từ lâu).Để đưa lòng dân đến một trạng thái"hy vọng"...Chắc là có một sự"hối cải"thần kỳ nào đó?...Dù ít ỏi chăng nữa,cũng là sự khởi đầu tốt đẹp cho"mỹ mãn"về sau.Nhưng...Tất cả đã bị lừa.Mọi người hãy nên nhớ:Đảng viên CS,dù chỉ một ngày tuổi,cũng là CS.Không thể tin được. Bản chất CS là như thế.Muốn có ĐỘC LẬP,TỰ DO,HẠNH PHÚC...Thì phải tập trung toàn lực.Nhắm ngay vào cái lá chắn của chế độ(Công An).Thấy tên nào giết tên đó(kể cả gia đình vợ con chúng).Nếu tên nào"Biết"hối cải,quay về với nhân dân sẽ được tha.và tiếp theo sau chuyện gì sẽ sảy ra,tin chắc mọi người đã hiểu...

03/05/2014 00:45

    Reply to this comment

Hung Nguyen nơi gửi Saigon :

Giai the dang "cong san" la xong het. Tai sao nguoi dan phai dong thue de nuoi dang, mat tran to quoc va chinh quyen.Nhu vay lam sao kha noi?

02/05/2014 21:05

    Reply to this comment

ai van nơi gửi ha noi :

doi voi che do doc tai nhung y kien gi cua nguoi dan noi len thi ho deu cam het khong cho len tieng noi su that tai vi che do doc tai csvn chuyen gia noi lao va chuyen gia xao huyet.ke ca chanh phu hoa ky cung bi csvn thui nat qua mat mot cach de dang csvn luon luon so nhung su that tren doi nay con nguoi ta sanh ra chi co cha va me duoc quyen ngan cam con minh trong nha nhung viec gi con minh lam khong dung doi voi be lu csvn thui nat nay chung no dau phai la cha la me cua tat ca nguoi dan viet nam ho muon noi gi ho noi ho muon ra luat gi la ho muon tai vi nguoi dan ngu mui moi tin vao be lu csvn thui nat hien nay chi can toan dan dung len cung mot luc thi csvn se bo chay tron het

02/05/2014 20:35

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang