Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đả hổ diệt ruồi hay dậu đổ bìm leo

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Minh nơi gửi Hà nội :

Thằng con tay Hoàng cựu bộ trưởng rất quoaí đản, gian giảo còn hơn thằng bố. Nó phát biểu rằng nó có công chứ không phải có tội, đê bạt nó là đúng, Đảng luôn luôn công bằng Miễn góp ý với ông họ lưư này. Kiểm tra xem nó học trường nào ở nuớc ngoài, hay là học trường mà, ăn chơi, mua bằng nên mới ngu như thế.

19/06/2016 17:57

    Reply to this comment

phép dân nơi gửi saigon :

Việc tham nhũng là quy luật tồn tại của chế độ việt cộng, đôi khi cũng là vũ khi cho những người dân thấp cổ bé họng, nếu như nắm được những đứa con rơi mà cán bộ tham nhũng đã tạo ra, bằng chứng nầy sẽ biến cán bộ việt cộng thành một con chó ngoan rất dễ sai bảo.

19/06/2016 03:21

    Reply to this comment

Viet nơi gửi US :

Me no ! CHUOT, con ca trieu con can phai dap, chua xong, bay gio toi RUI , ca chuc trieu con . Dap cach gi day ong Trong lu lan?

18/06/2016 03:43

    Reply to this comment

ANH DINH nơi gửi California :

THANG LANH DAO CS nao cung AN CUOP. Thang nguyen tan dung DA TUNG AN CUOP cua nhan dan, xay biet thu, mua nha o My. Thang khac len cung vay. Toan la 1 lu LANH DAO An Cuop.

17/06/2016 22:33

    Reply to this comment

Tran Van NHAN nơi gửi Australia :

Nếu mỗi nhiệm kỳ làm việc là 1 năm thì tình trạng triệt phá băng nhóm tham nhũng sẽ mang lại kết quả khả quan, vì mỗi năm mỗi diệt mói hết đuọc.

17/06/2016 22:08

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Ngoài Bien :

Đả hổ diệt ruồi hay dậu đổ bìm leo !
Chắc chắn 100% dậu đổ bìm leo ! Nếu đả hổ diệt ruồi thì lấy ai để điều hành đất nước.Chẳn hạn như bộ trưởng bộ TN&MT Trần Hồng Hà vừa là bù nhìn vừa là câm vừa là kém năng lực về việc cá chết ở Miền Trung đã trên 2 tháng rồi mà bộ trưởng bộ TN&MT Trần Hồng Hà vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cá chết ở Miền Trung mà không biết xấu hổ nên nhân dân phải nuôi tập đoàn tộc ác và những kẻ báo cô.

17/06/2016 21:38

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang