Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Kinh tế Việt Nam đã hết động lực phát triển?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.sán nơi gửi USA :

Người tôn thờ CNCS sẽ rất.rất.rất ghét khi họ được so với con sán. Các bạn nghĩ sao khi có một nhóm nhỏ"con kí sinh"nhân danh chủ nghĩa xã hội để được đàn áp bóc lột nhân dân như "sán Việt". Cai trị hà khắc với dân, xem dân như thù, lúc nào cũng nơm nớp bị lật đổ và mồm luôn mị dân lừa đảo.
Để vào TPP, "sán"ta đang tìm đừơng chui ra đoạn cuối của lớp cơ vòng vùng dưới, nhưng cũng thò ra thụt vào với nhau, vì vốn "sán" rất sợ ánh sáng nhân dân. Vung vít thay nọ đổi kia có chăng là đi theo bài vở của, không Mỹ thì Tàu, cuôí cùng chỉ khổ cho dân không được tham vấn một li ông cụ. Đến khi "sán" làm đổ nợ đổ nần, như ăn bát cháo lú Thành-Đô thì kẻ lảnh nợ là nhân dân Việt Nam. Sán đã và đang tiếp tục vết trầy trong ruột, thò ra thụt vào hơn sáu thập niên vẫn tò tò cầm đèn đỏ đi sau Mên, Lào. Chẳng biết đến bao giờ dân Việt chúng ta giải phóng hết "sán" để mong bắt kịp bè bạn Năm Châu?

27/10/2014 13:29

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Còn chệ độ csvn,độc tài,vô nhân,bán nước thì dù có nói thay đổi cũng chỉ là bịp và bịp,câu giờ để vơ vét tài sản VN trước khi chạy ra nước ngoài sống,mặc cho dân VN cuối đầu làm nô lệ cho tàu khựa.
Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 , dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kong đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.csvn không thể nào giết hết dân VN trong thời đại văn minh này.Tội ác của chúng sẽ phơi bày và bị trừng phạt trước thế giới,nhân loại.

25/10/2014 14:04

    Reply to this comment

Quyết :

Theo thiển ý: Kinh Tế Việt Nam vẫn sẽ Tốt Đẹp nếu và chỉ nếu bãi bỏ lập luận Kinh Tế Thị Trường theo Định Hướng Cộng Sản! Yêu nước vì Tổ Quốc hãy mạnh dạn chọn Bạn Giúp chứ Không Hiếp mình...Phải Vứt bỏ... Bảng Đỏ càng sớm càng tốt..tàu trước đây Không Nhờ Mỹ thì vẫn Húp Cháo !

25/10/2014 11:33

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Người ta cứ nhầm lẫn đổi mới của CS VN lần thứ nhất. Ở đây không phải đổi mới gì cả mà là quay về cái cũ. CS nói 'tự cởi trói' thì đúng hơn vì họ bỏ 'kinh qua TBCN'rồi nhận ra sai lầm nên quay lại kinh tế thị trường tự do. Nếu như họ đổi mới tư duy một cách triệt để(đa nguyên chính trị, đa đảng...)thì mới có đổi mới thực sự. VN từ giờ nếu không đổi mới chính trị thì đất nước chỉ có thụt lùi. Đây là quy luật khách quan.

25/10/2014 04:14

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang