Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Kinh tế bấp bênh nhưng Thủ tướng lạc quan

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.@ Em Khờ :

Lời bình của Em Khờ nghe rất hợp lý. Thủ cười lạc quan để tránh bị chửi, đám đàn em ở dưới vỗ tay vì chúng nó có bao giờ phải đói khổ như dân đen đâu, phải không nè?

10/12/2014 09:25

    Reply to this comment

Vc nơi gửi vn :

Bien dao ,dat dai cua VN ,cua Dan toc con tu tu dang cho TQ ,thi nen Kinh te Vn la cai gi doi voi Thu y.N t D

10/12/2014 08:41

    Reply to this comment

tranh dau nơi gửi v/n :

khi sinh ra Dung,Le Duan lai cho ban be nuoi duong.chi day cuop giet,noi lac quan,co nghia la lua dao cuop.dung cho co sai dau.100%thang nay con Le Duan.

09/12/2014 21:58

    Reply to this comment

Em Khờ nơi gửi Hà Nụi _ Việt Nam :

Thủ tướng lạc quan về Kinh Tế của Việt Nam là rất đúng.
Lý do: Thủ tướng có biết gì về kinh tế đâu vì vậy "Lạc hay Bi" đối với Thủ Tướng means nothing, phải không ông Nam Nguyên ?

08/12/2014 12:16

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

Bệnh nhân hấp-hối nhưng Y tá lạc-quan !

08/12/2014 11:44

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

nguyễn tấn dũng là một trong những tên cs vô đạo đức,vô liêm sĩ,vô học thức,tên chó săn của tàu khựa thì hắn muốn nói bịp gì không được. Dân VN cứ ù lì,cuối đầu làm nô lệ thì sẽ nghe dài dài những lời nói bịp như vầy của những tên csvn.
Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 , dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kong đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.

08/12/2014 11:10

    Reply to this comment

Võ Thế Danh nơi gửi Không xác định :

Doanh nghiệp tư nhân ông TT Dũng này cùng với đám ngân hàng quốc doanh là ông Thống đốc Nguyễn Văn Binh bức tử phá sản sạch sẽ, công với vài doanh nghiệp có tên tuổi lớn thì bán mình cho quốc tế rồi thì lấy đâu mà tăng trưởng GDP trên 6,4 % được. Hãy nhìn kỹ ông Thủ tướng Dũng này có bao giờ lời nói đi đôi với hành động đâu. Cái bánh vẽ xào nấu di xào nấu lại ăn hoài không chán miệng. Nói phét riết quen miệng nên bây giờ ông ta đâu có được người dân nào tin nữa.

06/12/2014 03:19

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang