Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Lấy tiền thuế của dân để cứu ngân hàng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Ngô Đình nơi gửi VN :

Ông TT này quản lý kém cỏi đã đành, nhưng ăn nói tiền hậu bất nhất! Khi NH giàu mạnh lúc đó dân được hưởng gì mà nay lấy tiền thuế của dân đi cứu NH???

18/10/2014 20:45

    Reply to this comment

cz nơi gửi cz :

an chia voi nhau gio bat dan chiu.tro nho nhang...

17/10/2014 17:50

    Reply to this comment

cựu nữđồngchígái 00x nơi gửi 3vì :

Kó như rứa thì nhân dân Việt kộng sản ta mới thêm sáng mắt, sáng lòng sáng trí ra chứ !

Tất niên nào mà kác đơn vị ngân hàng, doanh nghiệp kinh tài nhà nước, cơ sở quốc doanh lại không tường trình, bá cáo thành tích "vượt chuẩn, vượt thềm" dâng lên đảng vào mỗi kuối năm để nhận jấy ban khen và tiền thưởng Tết hử ?????

Xưa rày, hầu hết bè lũ koan -kán -đảng viên, bầy bọn kó công với kách mạng và kon cháu bọn họ mần jám đốc, fó jám đốc, trưởng fó fòng chứ chưa tới lượt Ngụy quân Ngụy quyền và con cháu kủa đám Ngụy Sài gòn ấy được vay mượn với mức lãi suất bình thường mô hề, nói chi tới lãi suất ưu đãi !!!

Bấy lâu nay, bè lũ koan -kán -đảng viên và bầy bọn kó kông với kách mạng chia chác chức kuyền, lợi ích, ưu tiên cho nhau vay mượn tiền ngân hàng để tiêu xài fung fá, hốc tọng fủ fê fè fỡn; cho vợ ra ngọai quốc du hí và chỉnh sửa sắc đẹp sắc xấu; cho kon kái du học nước ngoài; tậu vài villa; sắm vài ôtô sang xịn; nuôi dăm bảy bồ nhí, gái gú chân dài kẳng ngắn... thì nay kứ nọc bầy bọn chúng ra mà kứu ngân hàng cho fải fép tắc !

17/10/2014 16:36

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang