Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam gìn giữ, bảo tồn và phát triển tài nguyên biển ra sao?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.TIEN PHAN nơi gửi USA :

Thưa với các Ông tiến sĩ tai to mặt lớn Việt Cộng . Nước VN chúng tôi được tiéng là rừng vàng bạc biễn nhưng 31 năm cai trị bỡi cái đãng Công sãn ác ôn cũa các Ông từ đất liền đến đồng bằng sông núi các đãng viên đã chia nhau hết rồi nay còn lại tài nguyên dưới biễn vì sâu quá không có phươg tiện kỹ thuật cao nên mới còn lại chứ không phãi tữ tế gì đừng mị dân nữa các ngài khoa bãng ơi . Thôi thì đễ cho bạn vàng có kỹ thuật cao kiếm chút đĩnh chĩ tội cho Cộng Đồng nước ngoài đi biễu tình ngày đêm đã đão Trung cọng giùm cho các ông đễ các ông đỡ tốn sức . Thật là trớ trêu và các Ong nên gữi lời cám ơn nhé .Lập trường cũa tôi là phãi diệt VC trước hoạc đễ cho Trung Cọng chúng diệt bọn Cộng sãn trước rồi tìm cách lấy lại sau có thễ dễ hơn ...

27/05/2014 09:59

    Reply to this comment

LU' nơi gửi VN :

yêu cầu thủ tưóng cs 3 đình , mua 2 vé may bay cho TRỌNG LÚ và HÙNG SOÍ vì 2 nguòi này còn tin vào trung cộng ,,tự do mà ,tại sao kô bênh vực cho chủ quyền VIỆT NAM mà : rước voi về giầy mả tổ , kô sứng đáng là nguòi VIỆT NAM .đề nghị mua vế maý bay 1 chiều ( đi kô về )để 2 quan trên :(( hồ- hơỉ, phấn-khoỉ )) vơí 16 chữ ngu và 4 dại

27/05/2014 08:32

    Reply to this comment

LU' nơi gửi VN :

Đảng ta thuộc nàm lòng : 16 CHỮ NGU , VÀ 4 DẠI , hoan hô TRỌNG LÚ và HÙNG ( HÈN SOÍ)

27/05/2014 08:30

    Reply to this comment

patrick nơi gửi sacramento,ca :

Freedom is not free
no pain no gain
stand up for the future

Dang c/s Viet Nam: ban nouc,doc tai,it ky,gian ac.....lam dung quyen the dang ap nguoi dan minh!

stand up...

26/05/2014 19:28

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Đồng bào trong và ngoài nước nên ký thỉnh nguyện thư yêu cầu VN, phải thực hiện chính phủ dân chủ, đa đảng. Sau đó hãy ký thỉnh nguyện thư chống TQ xâm lươc.

26/05/2014 19:09

    Reply to this comment

Bob Bui nơi gửi USA :

Con bao ton gi nua vi CSVN dang trao dan cho TrungCong bao quan roi nhung nguoi dan van ngay ngo tin vao su tuyen truyen cua dang CSVN.

26/05/2014 18:18

    Reply to this comment

VOCANCU nơi gửi ssai gon :

Bien dao chua bao ve duoc truoc hoa xam lang cua TC. dung noi den chuyen bao ve moi truong sinh thai .khoang san. may tay cs chuyen dut khoet tai san quoc gia va tai san cua nhan dan..co biet to quoc la gi dau.chi lo so mat di cai gia tai vo vet ket xu... nen RAT U LA HEN NHUC.truoc hoa mat nuoc.

26/05/2014 16:12

    Reply to this comment

Henry VNCH nơi gửi USA :

Freedom is not FREE; You have to get together to stand up and fight for yourself against CSVN and take over the country VN for you, for your family, for your children, and for your grand children; Let do it; Good luck to you; Do NOT TRUST THEM;

26/05/2014 11:23

    Reply to this comment

Chấn Hoa nơi gửi Việt Nam :

Những người nhận thức được chưa nhiều nên rất khó. Đa số dù rất khổ cực nhưng chỉ nghĩ là do số phận. Còn phần đông thì sống rất vô tư trong ảo tưởng "vương giả"

26/05/2014 10:48

    Reply to this comment

tran van hien nơi gửi Viet nam :

ton trongthiennnhien

26/05/2014 08:52

    Reply to this comment

Như Áng Mây Bay nơi gửi Canada :

Dân Tộc VN không bao giờ sợ hy sinh để bảo vệ tổ quốc khi TQ xâm lượt, chỉ có những tên Việt gian trong đảng cộng sản sợ mất ngai vị và tài sản tham ô khi chiến tranh VN với TQ xẩy ra.Đó là nguyên nhân tại sao CSVN tìm mọi cách đàng áp chụp mủ những người biểu tình chống TQ. Lợi dụng một vài ngoừi xấu trong biểu tình để bắt và đàng áp tất cả người biểu tình???

26/05/2014 01:03

    Reply to this comment

Như Áng Mây Bay nơi gửi Canada :

Nếu sự kiện HD 981, CSVN không chứng tỏ có bảng lảnh cho TQ biết không thể cướp được những gì của VN , thì bước kế tiếp TQ sẽ cấm VN khai thác những giếng dầu mà VN đang khai thác trong đường Lưỡi Bò.Một lũ Rơm rác ngu ngốc trong lãnh đạo CSVN đã thờ ơ và ký quá nhiều công ước với TQ chấp nhận hiện trạng HS và TS là của TQ thì bây giờ những tên nầy biết mình ngu chưa?

26/05/2014 00:55

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Một nhà nước độc tài,tham nhũng,mạnh trên ăn,mạnh dưới ăn,người dân là nạn nhân của loài mafia đỏ csvn. Thì làm gì có chương trình 20 hay 30 năm để xây dựng đất nước như các nước tự do.Những hoạch định của csvn chỉ là trò bịp để nhận tiền trợ guíp của thế giới và ăn cướp nhà đất của dân quê VN mà thôi.Ngày nào còn csvn cai trị thì VN vẫn là đống rác rửa thúi.Người dân VN chỉ là công cụ không kém gì nô lệ giặc đỏ của tàu khựa và csvn.Toàn dân VN phải vượt qua sợ hải,đứng lên lật đổ bọn mafia đỏ để cứu mình,con cháu và Quê Hương VN nếu không muốn kéo lê cuộc sống không khác gì nô lệ cho bọn csvn.***FREEDOM IS NOT FREE.*** FREEDOM IS NOT FREE.*** FREEDOM IS NOT FREE.*** FREEDOM IS NOT FREE.***

25/05/2014 23:43

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang