Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đâu rồi lợi thế 35 năm?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

QUÁ HAY !
Câu hỏi này đã có 1 Người bạn đưa ra và đã bị kỷ luật 1 tuần làm vệ sinh trưởng lớp. Không biết có phải là ngẫu nhiên hay không, nhưng thế hệ 7X lúc nào cũng có những câu hỏi hóc búa như vầy. Có 1 câu hỏi khác làm một đứa bạn khác bị kỷ luật 1 tuần :

"Cô dạy là trong chế độ XHCN mọi người bình đẵng như nhau, vậy Em học dốt Cô cho Em điểm i như Bạn Y học giỏi nhe, vì nếu chế độ XHCN đem lại bình đẵng cho mọi người thì Em không cần phải phấn đắu làm gì, XHCN đã làm việc đó cho EM rồi"

"Đến bao giờ, cô cần bao nhiêu năm nữa, hoặc thầy cần bao nhiêu năm nữa để không thể nói là đất nước Việt Nam bị tàn phá vì chiến tranh nặng nề?"

28/04/2010 08:17

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang