Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nợ Công của Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.đoà maĩ Võ nơi gửi Hanoi :

CS/VN đánh cho Mỹ cút ,Tây thua,để dân khỏi bị bốc lột tận xương tủy ,bị đày đọa dưới hầm tai vạ . Nay hạnh phúc ,tự do ,thì gắng mà trả nợ cho đảng chứ sao. Thế hệ này trả chưa hết ,thế hệ sau trả tiếp . Bị mất lãnh hải đảo thì dùng miệng nà đòi .Hết thế hệ này sang thế hệ khác ,cứ tiếp tục mà đòi ,như lời chủ tịch nước đã nói . Có sao đâu .Vững tin vào đảng ,đảng lo cho hết mọi sự .

02/11/2017 10:41

    Reply to this comment

Trần Bảo Minh nơi gửi Q.7 Sai Gon :

1 – Ai lãnh đạo toàn diện để có đống nợ này?  Đảng Cộng Sản Việt Nam
2 – Ai chỉ đạo các tập toàn, và hệ thống Ăn và Phá này  Đảng Cộng Sản
3 – Ai sẽ phải trả nợ này?  Dân Nhân của Nước CHXHCN Việt Nam trong hiện tại và tương lai
4- Trả nợ bằng cách nào?  Thực hiện theo lời Bác Hồ, ai có sức bán sức, ai có thân bán thân. Bán trong nước không được thì ra nước ngoài bán.
5 – Vậy hiện nay TW Đảng đang làm gì? đang tập trung lí luận và nặng chữ như là: chuột, bình, lò, củi…
6 – Còn chính phủ thì sao? Đang tập trung chỉ vào các cái lỗ thủng, các scandal ăn phá quá mức bị phát hiện mà chỉ đạo vá lại cho đỡ thối.
7 – Vậy Quốc hội của nhân dân đang làm gì? đang chửi dân, mắng dân, và đang bày thêm luật để bắt dân.
8 – Vậy nhân dân đang làm gì? một số bị bắt, một số đã bỏ chạy ra nước ngoài, một số thì giả ngu, giả điếc trong nước số còn lại hùa theo Đảng để “kiếm cơm”
9 – Vậy dân tộc này đi về đâu? à, câu hỏi này đễ TW đảng họp và hỏi Bắc Kinh!

02/11/2017 09:10

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang