Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vui buồn nghề nuôi bệnh thuê ở Sài Gòn

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.quan sát viên nơi gửi saigon 1 :

Nhân loại trên thế giới này đều là anh chị em chung dưới mái nhà của chúa.Mọi người đều thương yêu nhau,giúp đở nhau như là anh chị em trong 1 nhà.
Ở các nước mình thấy sao họ thương yêu đùm bọc nhau trên nguyên tắc chung :người mạnh giúp yếu,;người giàu lo nâng đở dân nghèo.
Ta thấy có : Mẹ THÉRÉSA ,có công nương DIANA, CÓ GIA ĐÌNH B+MELINDA GATES.....
GIÚP ĐỞ NGƯỜI BỊNH NGHÈO v...v.....
còn đại gia VN thì ngũ yên trên đống tiền và giử chặc cho khỏi mất;vậy thì quý vị
có kêu gào : từ bi,hỷ xả,bố thí,trì giới
cũng vô ích thôi.Ôi đời mạt pháp nên ông
TRỜI cho nhiều quỷ sứ xuống trần gian để
khảo chúng sinh đó.
Làm ơn tu nhanh lên,kẻo mà không còn
thì giờ đâu !!!!!!!!!!

01/07/2014 19:06

    Reply to this comment

AI PHI nơi gửi VIET NAM :

Nhung tham canh ay xay ra thuong ngay tai Vietnam,do la toi ac cua dang CSVN va ten do te Ho chi minh,lam cho nhan dan ngu dot va ngheo doi.Bao quyen Ha noi nhat dinh phai duoc thay the boi 1 chinh phu do dan bau ra de cuu nguy dan toc.

25/06/2014 15:58

    Reply to this comment

Trần Thị Thương Nhớ nơi gửi Saigon/ VN :

-Đi "học tập/cải tạo" nghe thuyết giảng về :""Tính ƯU VIỆT"" của Y TẾ và GIÁO DỤC / Xã Hội Chủ Nghĩa so với Tư Bản/CN mà "phát sướng , phát thèm" => Thiên Đường Cộng Sản là đây ! Ôi :"Sự Thật Phũ Phàng" : tính ƯU VIỆT của CS là "tuyên truyền bịp bợm ,dối trá..." !!!

25/06/2014 05:09

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang