Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Du lịch nhà vườn miền Tây, một kiểu lừa bịp mới

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.vinh hai duong nơi gửi my quoc :

LAM AN NHU THE NAY THI BAO SAO DU KHACH ...HO KHONG TRANH XA,,CHINH CHUNG TOI KHI DI MAY BAY...VIETNAM AIRLINES.CONG TY TAI CAC DAI LY BAN VE,TREN KHAP CA NUOC VIETNAM...AN NOI MAT DAY.DEO THEM TIEP CHUYEN VOI CAC BAN NEU CAC BAN KHONG BIET...CHUNG CHI....MAT MUI THI ...KHO DAM DAM.CHANG CO DUOC NU CUOI...DEO ME ...CHI CO TRAU. BO NO VAO VIETNAM MOI DI MAY BAY CUA TUI MAY.BON CHUNG TAO THE RANG ..KHONG BAO GIO BON TAO MUA VE MAY BAY CUA HANG MAY BAY CO QUA NHIEU THANH TICH,,,TROM CAP. BUON LAU. RUA TIEN.VO VAN HOA.CHAC CHEM. MAT DAY.MAT MUI HUNG AC.CHUNG MAY CHI CO LAM AN VOI,,CHOOOO

21/06/2015 19:41

    Reply to this comment

Lăng tăng nơi gửi USA :

Theo tui biết thì RFA muốn đem tiếng nói tự do về cho người Việt Nam trong nước hơn là hải ngoại nên đài phải xài tiếng trong nước cho đa số người nghe hiểu được.

13/10/2014 01:36

    Reply to this comment

phó thường dân nơi gửi vietnam :

thông cảm RFA mà, vì đài này còn cho 90 triệu dân trong nước nghe nữa, đó mới là cái chính, sau này thoát đảng trị ngu dốt ta sửa mấy hồi ... hihi ...

01/09/2014 23:53

    Reply to this comment

Dũng ĐaKAO nơi gửi Cầu Bông :

Văn hóa của Việt Cộng hay của toàn dân VN 90 triệu hiên nay là một, danh từ nào người dân dùng, cả nước dùng thì bắt buộC mọi người phải chấp nhận thôi, gìa mà hủ lậu thì chẵng làm được tích sự vì. Ngôn ngử là văn hóa sống động và thay đổi theo thời gian, theo từng thế hệ trẻ. Chỉ có tiếng la tinh là một ngôn ngử chết, hay ngôn ngử cổ của Ai Cập hay ngôn ngử Maya của một dân tộc đã biến mất trên thế giới.!

16/08/2014 06:49

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nhung nguoi con o VietNam su dung ngon tu XHCN uu viet,la chuyen binh thuong,co the tam chap nhan. Tuy nhien, chung ta nen co gang giu lai tinh trong sang cua ngon ngu Viet. Ban bien tap RFA,VOA,BBC,...can luu y. nhung tu nhu: cau long,hoanh trang,vi mo,dong ho khong nguoi lai,tieg Trung,tuyen Duc,tuyen Anh,......nghe sao sao day!!!.

15/08/2014 08:07

    Reply to this comment

Trần Thị Thương Nhớ nơi gửi Saigon/ VN :

Bạn Ngô Phúc Câm nói đúng, quá đúng! RFA đang tích cực truyền bá, phổ biến: tiếng lóng, tiếng "mất dạy" của VC ra khắp thế giới...! Hoan Hô RFA!!!

14/08/2014 10:32

    Reply to this comment

Ngô Phúc Cầm nơi gửi Sài Gòn :

Hiện tại Việt Nam bị việt cộng cai trị nên tiếng Việt bị huỷ hoại nặng nề, những từ vô nghĩa, dung tục xuất hiện ngày càng nhiều, như từ phượt ám chỉ ý nghĩa du lịch tự do là một từ vô nghĩa do đám thanh niên ngoài Bắc đặt ra, vì vậy quý đài nên cẩn thận biên tập trước khi đăng bài, tránh tiếp tay làm biến dạng tiếng Việt với những từ quái đản do tụi thanh niên thất học đặt ra như phượt, á đù, chém gió, đắng lòng ...

12/08/2014 22:01

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang