Hai nhà hoạt động nổi tiếng khảng khái bào chữa, toà y án sơ thẩm

Ngày 17/8, Toà án Nhân dân Cấp cao tại Hà Nội tuyên y án sơ thẩm đối với hai nhà hoạt động Trịnh Bá Phương và Nguyễn Thị Tâm trong khi cả hai đều có thái độ khảng khái, sẵn sàng đón nhận bản án mà toà đưa ra.

Quảng Ninh đính chính tin về ‘hòn non bộ’ to nhất Việt Nam ở tỉnh này

Ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Đồn giải thích khu đô thị có hòn non bộ ở Vân Đồn là hình ảnh ở Khu vực Ao Tiên thuộc phạm vi Khu Kinh tế Vân Đồn

Cổ phiếu FLC và HAI liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết có thể bị đình chỉ giao dịch

Vào ngày 29/3, ông Trịnh Văn Quyết đã bị khởi tố và bắt tạm giam với cáo buộc có hành vi “Thao túng thị trường chứng khoán” và “Che giấu thông tin trong hoạt động chứng khoán”

Nghe Đài

Giám đốc hai bệnh viện ở TP HCM và nhiều nhân viên bị kỷ luật Đảng do liên quan vụ Việt Á

Hai giám đốc tại hai bệnh viện ở TPHCM bị Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh kỷ luật do liên quan đến vụ mua bán kit test COVID-19 của Công ty Việt Á.

Số lãnh đạo do Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý bị kỷ luật từ đầu năm tăng thêm 20 người

Riêng từ đầu nhiệm kỳ khóa 13 Đảng Cộng sản Việt Nam vào năm 2021 đến nay số lãnh đạo thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý là 56 người.

Apple Watch và MacBook sẽ lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam

Các nhà sản xuất thiết bị cho công ty Apple của Mỹ đang đàm phán để sản xuất Apple Watch và MacBook lần đầu tiên tại Việt Nam.

Toà nghe giải trình về việc xác định danh tính các nạn nhân người Việt trong vụ cháy ở Oldham

Cảnh sát nói tại toà rằng cho đến lúc này họ đã xác định được dấu vân tay của một người Việt là Uoc Van Nguyen, 31 tuổi, đến từ Nghệ An.