Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vụ chặt cây xanh Hà Nội: 11 cán bộ bị xử lý trách nhiệm

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Bần Dân nơi gửi Cà Mâu :

Cán bộ viên chức CSVN làm sai thì bị xử lý trách nhiệm bằng cách, chỉ cần kiểm điểm là xóa hết tội lổi, tiền vào túi thì cứ cùng chia chác là xong, không lâu sẽ bị di cư lên chiếc ghế cao hơn, có nhiều cơ hội......và lại chỉ KIỂM ĐIỂM !

23/07/2015 09:31

    Reply to this comment

VINH HAI nơi gửi MY QUOC :

HAY NHIN VAO DAY DE THAY ...MOT THAN CAY CAO CA HON 10 THUOC ,,,NHUNG LAI DUOC TRONG SAU XUONG MAT DAT CHUA DEN 0.5 THUOC DAT ,,THI THU HOI LAM SAO MA NO CHIU DUNG NOI,,,KHI CO GIO LON THOI QUA,,?? THAT LA NGU NGOC HET THUOC CHUA...THEO Y KIEN CUA CHUNG TOI THI ...DO SAU CAN THIET LA TU 2.THUOC TRO LEN,,,CO NHU THE THI THAN CAY MOI DU SUC CHIU DUOC ...SUC GIAT CUA GIO MANH,HOAC BAO TO SAY RA,,,MONG RANG NHA NUOC VIETNAM...HAY THUC THI CHO DUNG,,,DE TRANH NHUNG CHUYEN CHET OAN CHO NHIEU NGUOI,,,VO TOI,,,

23/07/2015 08:31

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang