Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
10/07/2021 11:57

Thank you, God bless you, USA !

Nhân dân Hoa Kỳ chơi rất đẹp, chơi rất nhân đạo với nhân dân Việt Nam. Không như cái Đảng Tàu Cộng mất dạy, đểu cáng, chơi đểu, chơi cha, nhân dân và chính phủ Hoa Kỳ không có đòi hỏi phải ưu tiên chích ngừa cho công dân Hoa Kỳ, cho công dân Mỹ gốc Việt đang ở Việt Nam.

Nhưng nếu chính phủ Hoa Kỳ khuyên bảo Đảng và Nhà nước Việt Công nên ưu tiên chích ngừa cho nhân dân Việt Nam, già nua, ốm yếu, bệnh tật, nghèo nàn trước khi chích ngừa cho các bác đảng viên, cán bộ " lãnh đạo ", tai to, mặt lớn, bụng phệ thì tốt biết mấy... các bác nhỉ ?

Nhất là đừng có " bán lại " thuốc chich ngừa, đừng có bắt nhân dân ta phải " tình nguyện " đóng tiền mua thuốc chích ngừa miễn phí của Mỹ.

Các bác nghĩ thế nào... các bác đồng bào " dễ dạy, dễ bảo, dễ tin ", các bác đồng chí " ngu lâu, mất dạy, khó dạy, khó bảo, khó tin "... ?

Các bác này... nhân dân Hoa Kỳ người ta có quyền bảo nhà nước người ta, muốn giúp nhưng không muốn xen vào chuyện " nội bộ " của nhân dân ta. Nhân dân ta phải làm sao bảo được cái nhà nước này là chuyện của nhân dân ta, không dạy bảo được nó thì ráng mà chịu khổ, chịu cực.

Thế nào rồi cũng... " đảng viên đi trước, làng nước theo sau "... " đảng viên chích trước, làng nước chích sau "... " đảng viên sống trước, làng nước chết sau "... " đảng viên ăn trước, làng nước đói sau ".... đó là truyền thống " cắt mạng " lâu đời của đảng và nhà nước chúng nó.

Ấy chết !... đảng ta có công đi ăn xin thuốc chích ngừa miễn phí, nhân dân ta phải " nhớ ơn "," trả công " cho đảng ta, ưu tiên cho đảng ta chứ !

Lão nông dân
Lão nông dân says:
10/07/2021 16:22

Vắc xin của đế quốc Mỹ cấm tiêm cho bọn chệt thúi ở VN…
Loại này độc lắm,chỉ dành cho dân lao động nghèo và thường dân thôi,cấm tiệt luôn cả bọn cán ngố đảng viên và họ hàng của chúng nữa…!!!

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang