Có 7 vụ cháy nổ trong dịp Tết Nhâm Thìn

Có ít nhất 7 vụ cháy nổ đã xảy ra tại khắp nơi trong dịp Tết Nhâm Thìn gây thiệt hại tài sản và làm một người thiệt mạng.
RFA 28.01.2012

Share

Tai nạn gây cháy được biết có ba vụ phát sinh từ việc bất cẩn khi thắp nhang đèn thờ cúng. Hai vụ cháy khác được xác định do chập điện.

Đáng tiếc là sáng mùng một Tết vụ cháy gây chết người xảy ra tại thành phố Hà Nội tại một khu lán tạm dành cho công nhân thi công khu dự án đô thị Time City thuộc phường Mai Động. Ngọn lửa bốc cao gần 1 giờ và sau đó đã bị khống chế. Một công nhân đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn này.

Vào tối mùng 3 Tết một tai nạn giao thông xảy ra gây cháy chiếc xe và một người bị thương nặng tại Quận Hoàng Mai Hà Nội.

Riêng tai nạn giao thông trong những ngày Tết năm nay có giảm so với Tết năm ngoái. Trong bốn ngày Tết có 167 vụ tai nạn giao thông, giảm 33 vụ so với Tết Tân Mão.

Anonymous says:
23/02/2012 08:54

Ớ TQ sau vụ tai nạn 2 đoàn tàu Cao tốc 2011 chỉ có nguyên nhân là "do sự cố sét đánh mất điện...".Vậy lý do xập giàn giáo vào chập tối lúc CN xây dựng tan tầm có phải là do: 1- Tổng thầu TQ không kiểm soát nổi"áng chừng 30 nhà Thầu nhỏ"cùng thi công? 2-Tại sao tai nạn này không sảy ra lúc Trời còn sáng,vậy phải có ít nhất 2 nguyên nhân: a)-Nhà Thầu nhỏ ganh gét nhau phá chơi ? b)-Vì lương thấp không đủ tiêu sài nên một số Công nhân lợi dụng tối tan tầm tháo giàn sắt đem cân bán phế liệu ...? c)-Nhà Thầu chính(TQ)vẫn đang trong chiến dịch" bài xích hay trả đũa" Mỹ(từ nhiều vụ cháy nổ liên tiếp...)"nhằm tung hỏa mù"và"câu giờ"...không những cản trở Mỹ mà còn cản luôn cả PT cải cách Dân chủ ĐNĐ Đ hay yêu nước ở VN...

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang