Dự án về kế hoạch đô thị

Bên cạnh đó Thủ tướng Việt Nam cũng ra chỉ thị yêu cầu thu hồi nhà đất thuộc sở hữu của nhà nước, sử dụng không đúng mục đích, hoặc bỏ trống hay cho thuê.
RFA-01-03-2011
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Ngoài ra, Bộ Xây dựng cũng đang làm việc với một số bộ ngành liên quan để hoàn chỉnh dự thảo quy hoạch xây dựng hệ thống các trường Đại học-Cao đẳng ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội từ nay cho đến năm 2025, và tầm nhìn đến 2050. Cụ thể trong năm nay sẽ triển khai thí điểm việc xây dựng một số khu đại học tập trung như khu Đại học Phố Hiến tại Hưng Yên. Về vấn đề giao thông công cộng tại Thành phố Hồ Chí Minh, theo ông Bùi Xuân Cường, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh năm nay sẽ có 16 công trình giao thông được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trong đó có những công trình kéo dài từ nhiều năm nay do các vướng mắc trong việc đền bù giải tỏa như: cầu Gò Dưa, đường Liên Cảng A5.
Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.