Nhà vận động dân chủ Vũ Cao Quận lâm bệnh nặng

Cựu chiến binh và là người vận động dân chủ Vũ Cao Quận ở Hải Phòng đang lâm bệnh nặng, theo tin từ Việt Nam cho biết hôm thứ tư.
RFA-01-19-2011

Share
Một số nhà dân chủ của Việt Nam từ Hà Nội đi thăm ông, nhưng luật sư Lê Thị Công Nhân bị công an chặn bắt trên đường tới chỗ hẹn để cùng đi Hải Phòng.  Công an đã câu lưu cô đến 4 giờ chiều mới cho về.
Nhóm dân chủ từ Hà Nội gồm có các ông Nguyễn Thanh Giang, Trần Lâm, Dương Hùng, Nguyễn Phương Anh, Ngọc Thế Phương đến nhà một lát thì ông Vũ tỉnh lại, tỏ ra vui mừng khi nhận ra họ, sau mấy ngày liền nằm liệt giường và lãng trí.  Tin mô tả ông Vũ hiện rất tiều tụy.
10 phút sau công an địa phương cũng tới thăm và mang quà tới.  Bà Vũ Cao Quận cho biết trước khi nhóm người từ Hà Nội đến, công an đã tới hỏi thăm bao giờ ông Thanh Giang và ông Hồng Hà đến thăm.
Nhóm bạn từ Hà Nội của ông Vũ từ giã ra về, khoảng mươi phút sau khi công an tới thăm hỏi ông.   

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang