Đảng Cộng Sản Việt Nam cương quyết giữ vững chế độ độc đảng

“Việt Nam không có nhu cầu và cam kết sẽ không có chế độ đa nguyên, đa đảng” đây là lời phát biểu tại cuộc họp báo của Uỷ viên Trung Ương Đảng, ông Đinh Thế Huynh.
RFA-01-10-2011

Share
Những ai công khai ủng hộ chế độ đa đảng tại Việt Nam có thể sẽ bị bỏ tù, trong khi đó, các nước Phương Tây cho rằng tự do ngôn luận hơn và các vấn đề về nhân quyền được cải thiện hơn có thể sẽ giúp Việt Năm tăng trưởng.
Một số người Việt Nam tỏ ra quan ngại về sự bất ổn, nếu một chế độ đảng khác được triển khai. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng, mặc dù Chính phủ không được bầu, nhưng Việt Nam lại nhận được sự ủng hộ của người dân do tăng trưởng kinh tế và cải thiện đời sống nhân dân.
Một đài truyền thanh tại Việt Nam sáng hôm thứ hai đã phát đi một báo cáo dài nhiều phút mang nội dung kêu gọi các đảng viên chống lại những tư tưởng đòi hỏi phải có đa đảng tại Việt Nam.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang