Quảng Ninh: 7 công an phát tán video clip bị câu lưu

Theo tin từ AP cho biết 7 công an của tỉnh Quảng Ninh đã bị câu lưu vì can tội phát tán một video clip lên mạng quay lại cảnh hành hung, ngược đãi hai thiếu nữ bị cáo buộc là gái mại dâm.
RFA 20.11.2010
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Công an thị xã Cẩm Phả đã xác minh vụ việc qua đó cho thấy vào ngày 29 tháng 6 năm 2010 tại nhà nghỉ Quang Dũng thuộc phường Cẩm Thủy thị xã Cẩm Phả, đội công an thị xã bất ngờ khám xét phòng trong nhà nghỉ này và phát hiện hai đôi nam nữ đang có quan hệ tình dục.

Công an bắt giữ hai cô gái và trong quá trình lấy lời khai đã có những hành vi nhục mạ và không cho hai cô gái này mặc quần áo để quay phim họ.

Trong video clip phát tán trên mạng sau đó cho thấy tiếng của công an chửi bới, hạ nhục hai cô gái này và bắt họ đứng trong những tư thế được xem là vô đạo đức.

Hai cô gái đã thừa nhận mình là gái mãi dâm trú tại khu Tân Lập 4 phường Cẩm Thủy, thị xã Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh. Đối tượng môi giới trong vụ này đã bị bắt và truy tố về tội môi giới.

Có 7 công an đã được xác định danh tính và đang bị câu lưu để điều tra thêm những chi tiết phạm tội khác.

Theo kết quả ban đầu thì trong khi lấy lời khai của hai cô gái, một công an đã dùng điện thoại di động quay hết những gì đang xảy ra, tuy nhiên viên công an này từ chối việc phát tán video clip này lên mạng.

Hiện cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được ai là người làm việc này.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.