Nhiều giám đốc bệnh viện tại Đồng Nai bị phê bình vì thiếu sót trong đợt dịch COVID-19

2022.08.08
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Nhiều giám đốc bệnh viện tại Đồng Nai bị phê bình vì thiếu sót trong đợt dịch COVID-19 Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai (CDC Đồng Nai)
Báo Đồng Nai

Lãnh đạo một số bệnh viện tại tỉnh Đồng Nai bị phê bình, nhắc nhở, yêu cầu kiểm điểm và rút kinh nghiệm do ‘thiếu sót, hạn chế trong việc mua sắm thiết bị chống dịch COVID-19’.

Tin từ truyền thông Nhà nước ngày 8/8 cho biết, Sở Y tế tỉnh Đồng Nam ra công văn về biện pháp vừa nêu.

Cụ thể, số bị phê bình, nhắc nhở, kiểm điểm là ba tập thể và 18 cá nhân. Trong số này có các ông/bà Ngô Đức Tuấn- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai, Phạm Văn Dũng- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất); Phan Văn Huyên- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh, Nguyễn Văn Hai- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành); Lương Văn Châu- Giám đốc Bệnh viện Phổi);  Lê Thị Thái Hà (Giám đốc Bệnh viện da liễu) cùng nhiều phó giám đốc, phụ trách bộ phận của các bệnh viện nêu trên.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.