Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhiều tổ chức kiến nghị trả tự do cho bà Trần Thị Nga

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Trần Bảo Minh nơi gửi Q.7 Sai Gon :

Vào một ngày nọ, Mỹ bị khủng hoảng kinh tế, Nga thì trì trệ không phát triển mạnh mẽ, Nhật thì giậm chân một chổ, cả Châu âu đứng đầu là Đức, Anh, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đan Mạch …..loay hoay đứng trước khủng hoảng ….Tuy chỉ có DUY NHẤT Việt Nam, phát triển bền vững và mạnh mẽ với một chính phủ KIẾN TẠO của Fu*k, với các công dân TOÀN CẦU của Côn An QUANG, với định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa của F. TRỌNG, với ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ của HÀ BÁ, ý lộn HÀ ĐĂNG …Lúc đó xe hơi ma zdê in Việt Nam chạy trên các con đường thẳng tắp, thuyền đánh cá xa bờ về từ Hoàng Sa đầy ắp cá, nắng vàng lung linh, lung linh ... xa xa vang lên bài hát “cảm ơn đời cho ta có đảng”. Bỗng ....bộp, bộp bôp .... Bố thằng Cu, dậy đi giờ này còn ngủ, cõng thằng nhỏ ra đầu ngõ đi học kìa, trời mưa nước gặp lên cả nhà rồi, nhớ coi chừng dây điện ở đầu ngõ, đi nhanh rồi về xem cái toilet kìa, nước gập kẹt cầu rồi. Ôi giời, thì ra mình nằm mơ.

07/02/2017 19:20

    Reply to this comment

Thiên Quý :

Nếu không bắt Bà Trần Thị Nga thì đâu phải là cộng sản.
Cái gì có lợi (cho Đảng) thì Đảng gọi đó là "quần chúng tự phát" cái gì bất lợi thì Đảng dán cho cái nhãn "phá rối trật tự" nếu không thì cũng có cái mũ tuyên truyền chống phá (Đảng)

07/02/2017 11:53

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang