Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Ân xá Quốc tế giải thích việc gọi Hà Văn Nam là TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Một con người Bình Thường có thể hiểu một cách Bình Thường ...

Tù Nhân Lương Tâm, Tù Binh Lương Tâm là những người hùng của Lương Tâm, do Lương Tâm, vì Lương Tâm của mình ...

Đã đấu tranh Bất Tuân, Bất Hợp Tác, Bất Bạo Động và Bất Khuất chống lại những Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân, vi phạm Nhân Quyền, Dân Quyền, Dân Chủ, Tự Do...

Nhưng bị bắt, bị bỏ tù, bị tra tấn, bị đàn áp bởi một nhà cầm quyền, một cách Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân, Bất Hợp Pháp, vi phạm Hiến Pháp và các Công Ước Quốc Tế về Nhân Quyền và Dân Quyền.

P.S. Để bành trướng sức mạnh, tầm ảnh hưởng của tiếng nói của cộng đồng Việt ở hải ngoại, vượt ra ngoài cộng đồng Việt, các bạn trẻ sinh ra và lớn lên trong các nước tự do, dân chủ, thông thạo tiếng nói, ngôn ngữ, văn hóa của các nước này, cần tình nguyện, tham gia tích cực vào các tổ chức quốc tế đấu tranh cho Nhân Quyền, Dân Quyền, Dân Chủ, Tự Do.

... Như Anh Nguyễn Trường Sơn!

12/03/2019 11:16

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang