Hoãn công bố kết luận thanh tra tài sản GĐ sở Tài Nguyên - Môi Trường Yên Bái

RFA
2017-08-10
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Biệt phủ của ông Phạm Sỹ Quý, GĐ sở Tài Nguyên Môi Trường Yên Bái.
Biệt phủ của ông Phạm Sỹ Quý, GĐ sở Tài Nguyên Môi Trường Yên Bái.
Courtesy of zing.vn

 

Thanh tra Chính phủ lại hoãn công bố kết luận thanh tra tài sản của ông Phạm Sỹ Qúy, Giám đốc Sở Tài nguyên – Môi trường Yên Bái với lý do là cần thêm thời gian nghiên cứu.

Ông Phạm Trọng Đạt, Cục trưởng Cục Chống Tham Nhũng, trưởng đoàn thanh tra tiết lộ rằng theo kế hoạch mới thì sẽ công bố kết luận vào tuần tới, tại Hà Nội, với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Yên Bái.

Tin cho biết bản kết luận đã được trình lên tân Phó Tổng thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam để phê duyệt. Thanh tra Chính phủ sẽ họp báo kín để công bố kết luận và sẽ đăng tải lên Cổng thông tin điện tử của Thanh tra chính phủ.

Theo kế hoạch ban đầu, Thanh tra chính phủ dự tính sẽ công bố kết luận thanh tra tài sản của ông Quý vào ngày 4/8. Tuy nhiên đến ngày 7/8 lại nói rằng hoãn công bố vì tỉnh này đang gặp thiên tai, lãnh đạo đang bận khắc phục hậu quả.

Cũng cần nói lại, gần đây dư luận đặc biệt quan tâm đến dinh thự đồ sộ của gia đình ông Phạm Sỹ Qúy mà vợ ông là người đứng tên. Trước đó ông Qúy có nói với báo chí rằng gia đình ông đã vay ngân hàng 20 tỷ đồng mới có thể xây dựng được cơ ngơi như vậy.

Ý kiến (1)
Share

Đức Ngốc

nơi gửi Hà Nội

Công bố kết luận thanh tra ở Yên Bái thế nào cũng được lòng phe này thì gây oán nhóm khác, nó tức tiết lên bắn cho mấy phát thì bỏ bà, thôi hoãn, về Hà Nội công bố là thượng sách !

10/08/2017 12:41

Xem toàn trang