Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Eximbank thừa nhận nguyên Phó Giám đốc chạy trốn cùng hơn 10 triệu USD

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Đọc thấy cũng vui! Bà B có 10 triệu U$, ông Hưng quản lý vốn của "thân chủ" bà B từ năm 2014.

Ông Hưng làm giấy tờ giả rút tiền của bà B (mà không qua Tổng giám đốc Quyết + bà B), mà bà B "không biết" để chuyển qua tài khoảng "thanh toán xong"!

Như vậy thì chuyên gia tài chính sẽ không nhắm vào ông Hưng hay bà B và ông Quyết. Mà sẽ nhắm vào 10 triệu U$, để vạch dần ra.

Điều cho thấy rõ ràng là bà B đưa 10 triệu U$ vào Eximbank không chủ trương đầu tư, mà đúng ra là để "rữa tiền", nhiệm vụ của Hưng là "làm sạch" tiền của bà B, qua đó bà B "chính thức" là sở hửu chủ 10 triệu U$ thông qua Eximbank.

Bà B đâu có tố cáo Hưng. Mà chính tay tự xưng là TGĐ Eximbank Quyết bị Trọng lú bảo là phải đổ tội cho Hưng, nếu không thì Trọng lú sẽ trừng phạt Quyết. Từ đó Hưng phải chạy chốn!

"Thiệt hại" là cho bà B, mất 10 triệu U$ vào tay bộ công an! Trọng lú đang tiến hành kế hoạch thu bạc cắc, nhưng lổi chính là các tay "côn đồ csVn" chỉ thích vơ bạc cắc, chẳng có kế hoạch tung tiền cắc ra mà làm lợi!!!

Thật đau lòng khi bọn côn đồ csVn chỉ luẩn quẩn với vài chục triệu U§!!!

25/02/2018 17:03

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Những người "trong cuộc" thấy trước ngày tàn của chế độ nên ôm tiền bỏ chạy. Chuyện bình thường thôi mà!

24/02/2018 17:36

    Reply to this comment

Đồ văn Cắp :

Chỉ có dưới triều đại cộng sản với thời đại hồ chí minh rực rỡ mới xảy ra vụ ăn cắp tiền của khách hàng của vị phó giám đốc ngân hàng nơi xảy ra vụ ăn cắp lừng danh .Xin nhắc lại chỉ có thời đại cộng sản ngu ngốc,tham lam mới xảy ra vụ việc như vậy..

24/02/2018 02:26

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang