Công ty Cổ phần thủy sản Bình An thanh toán tiền nợ

Công ty Cổ phần thủy sản Bình An còn được biết là Bianfishco đã thanh toán tiền nợ cho công nhân và người bán cá cho công ty.
RFA 14.04.2012
Nhà xưởng  của Công ty cổ phần thủy sản Bình An còn gọi là Bianfishco Nhà xưởng của Công ty cổ phần thủy sản Bình An còn gọi là Bianfishco
Ảnh Thiên Phước/vnexpress

Chiều ngày hôm qua tại Cần Thơ, ông Trần Văn Trí đã tiến hành trả lương của tháng Ba cho công nhân cũng như một số hộ dân nuôi cá là chủ nợ của Binafishco.

Ông Trí là chồng của bà Phạm Thị Diệu Hiền; trước ngày vỡ nợ xảy ra bà Hiền là Tổng giám đốc của công ty hiện đang chữa bệnh tại Mỹ.

Bianfishco có số nợ vượt khả năng chi trả của công ty và bị báo chí theo dõi trong các hồ sơ nợ đối với công nhân và người nuôi cá bán cho công ty này nhưng không được thanh toán.

Ông Trần Văn Trí cho báo chí biết sau khi được ủy quyền của vợ ông đã bán tài sản riêng của gia đình để thanh toán một phần của số nợ mà Bianfishco đang gánh.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.