Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Blogger Mẹ Nấm được giải Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm của Hoa Kỳ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hồ Cẩu Sanh. :

Mẹ Nấm trở thành "Phụ Nữ Dũng Cảm" do Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tặng. Vì vậy Mẹ Nấm nên viết một lá thư cám ơn đảng CSVN quang vinh. Lý do: Nếu không có đảng thì làm sao Mẹ Nấm có thể trở thành "Phụ Nữ Dũng Cảm" được.

29/03/2017 15:51

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Thêm một phụ nử VN anh hùng được thế giới kình phục.Nếu có thêm ngàn hay vạn người phụ nử anh hùng như Mẹ Nấm thì ngày dân tộc VN sớm thoát gong cùm csvn.Phụ nử VN đứng lên cùng Giáo Dân,Nhà Dân Chủ,Bloggers để cứu mình,gia đình!FREEDOM IS NOT FREE.Chỉ có bọn thái thú csvn mới bắt,tra tấn dã mang những người yêu nước VN.
Những tên thái thú,nguyễn phú trọng và bọn mafia đỏ csvn từ nguyễn x. phúc,ngân,quang,tô lâm... phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế và Magnitsky ngày gần đây vì tội ác chống nhân loại. Con cháu của gia đình bọn mafia csvn đỏ sẽ trả giá khi người dân VN hết chịu sống nhục nữa. Một Giáo Dân,một Nhà Dân Chủ VN nằm xuống sẽ có ngàn,vạn... người đứng lên. Những Giáo Dân,Nhà Dân Chủ VN quyết hy sinh để cứu mình và gia đình hơn là sống nhục,chết thoai thóp từng ngày,từng giờ.

29/03/2017 14:40

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thông báo hôm nay Chánh án giang hồ ma cô đường phố Tiêu Cà Mau đem ra xét xử công khai Cảnh nhà đơn chiếc, một mẹ một con,với chứng cứ phạm tội của Mẹ Nấm là những biểu ngữ như “Cá cần nước sạch, Nước cần minh bạch”, “Khởi tố Formosa”, những khẩu hiệu chống Trung Quốc xâm lược, là phạm luật giang hồ ma cô đường phố nếu Mẹ Nấm không phục... Mẹ Nấm cướp lời không phục, không phục.
Với cáo buộc của Tòa giang hồ ma cô là những biểu ngữ như “Cá cần nước sạch, Nước cần minh bạch”, “Khởi tố Formosa”, những khẩu hiệu chống Trung Quốc xâm lược, mà bị Tòa buộc tội thì đây là "luật rừng" nên tôi không phục, không phục?
Vậy tòa có nói với Mẹ Nấm là ta không dùng luật rừng để xét xử hồi nào đâu mà không phục? Bằng chứng, với trình độ lớp 3 mẫu giáo của Chánh án giang hồ ma cô đường phố có học luật ngày nào đâu, mà vẫn được làm chành án mà ngươi không phục là sao?

29/03/2017 14:39

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Cảnh nhà đơn chiếc, một mẹ một con,nên mới bị TBT Nguyễn Phú Trọng ,CTN Trần Đại Quang ,TT Nguyễn Xuân Phúc và CTQH Nguyễn Thị Kim Ngân mới dám ăn hiếp một phụ nữ trẻ với chứng cứ phạm tội của Mẹ Nấm là những biểu ngữ như “Cá cần nước sạch, Nước cần minh bạch”, “Khởi tố Formosa”, những khẩu hiệu chống Trung Quốc xâm lược. Xin nhân dân nước XHCN Mác Lê hãy chờ xem TBT Nguyễn Phú Trọng ,CTN Trần Đại Quang ,TT Nguyễn Xuân Phúc và CTQH Nguyễn Thị Kim Ngân kết án người chống Trung Quốc xâm lược là đúng người, theo luật rừng U Minh " vô đối "nên các vị đại biểu quốc hội và các vị tướng lãnh trong rừng cũng đành bó tay?

29/03/2017 10:10

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang