Người dân xã Nhân Thọ xuống đường biểu tình

RFA
2017-02-11
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này

Người dân xã Nhân Thọ xuống đường biểu tình đòi bồi thường thiệt hại trong vụ Formosa xả thải

Vào khoảng 9 giờ sáng hôm nay 11 tháng 2 năm 2017 bà con giáo dân giáo xứ Nhân Thọ thị xã Ba Đồn, huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình đã kéo nhau xuống quốc lộ biểu tình nhằm tỏ thái độ trước việc nhà nước không chi trả tiền bồi thường thiệt hại do Formosa gây ra.

Chính quyền và công an tại địa phương đã có mặt nhằm giải tỏa những yêu cầu của giáo dân nhưng phía người biểu tình không nhượng bộ và giáo dân vẫn tiếp tục đội mưa bày tỏ quyết tâm của họ.

Đã có hàng chục vụ biểu tình diễn ra trong hai tháng qua khi chính quyền chi trả tiền của Formosa nộp cho chính phủ để bồi thường thiệt hại cho nạn nhân 4 tỉnh miền Trung một cách tùy tiện và rất nhiều hộ tuy thiệt hại trong công việc lẫn sức khỏe nhưng không được chính quyền bồi thường thỏa đáng như lời hứa.


 

Philippines-dismisses-about-hundred-policemen-for-using-drugs

Ý kiến (1)
Share

Nam

nơi gửi USA

Toàndân VN cùng nhau xuống đường với Giáo Dân và những Nhà Dân Chủ để cứu mình,gia đình.FREEDOM IS NOT FREE.Không còn danh từ nào nữa để nói lên cá tính vô liêm sỉ,vô đạo đức,vô nhân,gian manh,bịp..của một tên thái thú,nguyễn phú trọng và đảng thái thú, chó săn csvn.Chắc chắn là dân tộc VN ngày nay sống quá hèn hạ,không như Tổ Tiên sống anh hùng ngày trước -thà chết vinh hơn sống nhục. 70 năm làm nô lệ đỏ quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức…Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,"DMCS",” Đáp Lời Sông Núi”,"Người việt nam hèn hạ"…trong youtube.Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người VN đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN.Bọn mafia đỏ csvn bán nước làm chó săn cho tàu khựa,độc tài, gian manh,vô đạo đức,bất tài,tham nhũng để vinh thân.Vượt qua sợ hải,cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình,gia đình và Quê Hương VN! Nếu không,Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" vô quốc tịch cho tàu khựa.FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN sẽ chiến thắng mafia đỏ csvn.TOÀN DÂN đứng lên với các NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN.#FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI,TRẦN HUỲNH DUY THỨC VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN!

11/02/2017 20:08

Xem toàn trang