Tất cả các ý kiến của bạn đọc về HRW kêu gọi trả tự do cho 2 sinh viên rải truyền đơn chống TQ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.vong xua nơi gửi eu :

bon cam quyen viet nam chung khong so mat to quoc ma bon chung chi so mat chuc va quyen.dung la bon sau bo

17/05/2013 14:30

    Reply to this comment

nguyen thi hoa nơi gửi nam dinh :

Làm việc gì cũng phải nhớ có Đảng và Bác Hồ mới có cuộc sống hôm nay

17/05/2013 09:28

    Reply to this comment

Trong nơi gửi Australia :

HRW đùng quên là bất cu nguời việt nam nào di nguoc lại quên lợi của tầu cộng đều bị dcsvn chu hầu cho vào tù vì bóng ma tầu cộng ở khắp mọi nới trong hệ thống của dcsvn

16/05/2013 12:02

    Reply to this comment

Lê Dân nơi gửi San Francisco USA :

Việt Nam đảng thổ phỉ,nếu không muốn loài người trên thế giới phun nước bọt vào mặt vì hành động áp chế,ép cung ghép tội cho các sinh viên tuổi vừa đôi mươi mà bầu nhiệt huyết yêu nước,chống ngoại xâm gấp ngàn lần bọn sâu bọ Ba Đình mãi quốc cấu vinh. Phải xữ vô tội,công lý đâu rồi?Xét theo bản công ước Quốc Tế Nhân Quyền thì Nguyên Kha và Phương Uyên chẳng có tội tình gì cả, Từ ngàn xưa dân Việt chẳng có ai gọi yêu nước mà có tội! Có chăng đó là lời của bọn thái thú nhận lệnh từ Hán gian dùng người vIỆT giết người Việt,Hán gian thủ lợi.

15/05/2013 16:25

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang