Anonymous says:
03/11/2020 10:54

Tại sao nhà nước không làm một cuộc thăm dò ý kiến toàn dân, xem dân đánh giá về đảng và nhà nước thế nào, lãnh đạo nào giỏi, dở ra sao? Có xứng đáng lãnh đạo quốc gia hay không?

Anonymous says:
03/11/2020 11:00

Đảng đòi lãnh đạo nhưng lãnh đạo của đảng chỉ toàn một đám bất tài như anh này.

Anonymous says:
03/11/2020 13:35

"Ai" buông lỏng quản lý ông Bình để ông ấy gây hậu qua nghiêm trọng đến thế, có bị xử lý không?

Anonymous says:
03/11/2020 21:25

Đảng CSVN là một bọn tội phạm, của dân tộc VN. hãy cứ nhìn chúnh hành động, như trước đây , khi NGuyện Văn Bình, làm THống Đốc Ngân Hàng , thì đám chóp bu ca tụng NGUyễn Văn Bình là người tài giởi, và rồi sau kho NVB, bị thất sửng, thì Đảng CSVN bắt đầu lại hài tội,là vi phạm qúa nghiêm trọng ,nhưng đảng lại không xử , bởi hiện giờ trong bay NVB, có vài trăm Kg Vàng nguyên chất cùng bọn đầu sỏ của Đảng .
Và rồi người thay Thế NGuyễn Văn Bình, hiện đang làm THống Đốc, thì lại đưọc đảng CSVN ca tụng là có tài, cứ thế mai này, bị sa thải, thì lại bị kết tội vi phạm nghiêm trọng. Tóm lại ĐCSVN là một bọn cướp,một bầy Cá Tra, chúng cứ tiếp tục thay nhau, nổi lên mặt nước để ăn bẩn, sau đó thì lặn tăm, và con Cá Tra khác lại ngoi lên.!

Anonymous says:
03/11/2020 21:31

Nhân Dân VN làm chử đất nước VN, và Đảng CSVN thì lại lãnh đạo nhân dân,sai bảo nhân dân phải tuân lệnh đảng,.. Vậy thì coi như Nhân Dân VN lại là Đầy Tớ của Đảng CSVN ; Vi Nhân Dân ăn phải cái bánh vẽ của đảng !

Anonymous says:
04/11/2020 01:37

Đừng nghĩ các cháu ngoan của bác ngu dốt.
Tham lam là bản chất của đảng độc tài.
Các cháu chỉ học tập và làm theo.

Anonymous says:
04/11/2020 09:08

Đảng đạo tặc > độc đảng, độc diễn, độc quyền thanh trừng, thanh toán đạo tặc theo luật đạo tặc của Đảng đạo tặc.

Con cò mày đi " ăn đêm ",
Đậu phải cành mềm, lội cổ xuống ao.

Trọng ơi! Trọng cứu tớ nào.
Tớ cướp đồng nào, tớ biếu Trọng ngay.

Có biếu thì biếu Trọng ngay,
Chớ biếu thằng nào, Trọng vặt lông chim.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang