Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thêm hai tàu đánh cá Việt Nam bị tàu Trung Quốc đâm chìm trên Biển Đông.

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Dat nuoc VN dang thieu lanh dao vi Dan vi nuoc...ngu Dan la tuyen dau bao ve chu quyen nhung khong duoc chinh phu bao ve...
chinh phu VN khong co kha nang va cung khong co quyet tam bao ve toan ven lanh tho cua To Quoc...nhung nguoi dang nam quyen ma khong lam tron bon phan phai chiu trach nhiem voi lich su voi nhan dan....

23/08/2017 20:42

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Trung tướng VC Nguyễn Thanh Tuấn đòi thu hồi bộ sách lịch sử mới, không gọi Việt Nam Cộng Hòa là ‘ngụy’ .

Bộ sách Lịch Sử Việt Nam Tiến sĩ Trần Đức Cường, chủ tịch Hội Khoa Học Lịch Sử Việt Nam, nói rằng Việt Nam Cộng Hòa là một chính thể “rất có trách nhiệm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biển đảo, trong đó có hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa”. Ông Cường cũng nói, cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc từ năm 1979 cần phải chỉ đích danh là cuộc chiến tranh xâm lược của Trung Cộng đánh Việt Nam.

Vậy mà Trung tướng VC Nguyễn Thanh Tuấn dành phần lớn bài viết để miệt thị các chính quyền Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa, cũng như Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, rồi kết thúc bằng lời kêu gọi “đảng, nhà nước phải kiểm tra xử lý kiên quyết thu hồi đính chính” bộ sách lịch sử và truy cứu trách nhiệm của những người biên soạn.

Trong khi hai tàu đánh cá Việt Nam bị tàu Trung Quốc đâm chìm trên Biển Đông và HS/TS đã lọt vào tay Trung Quốc thì Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn và " đảng VC "lại nhớ ơn Trung Quốc .

23/08/2017 20:41

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang