Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tàu cá Trung Quốc vào rất gần Đà Nẵng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Ba Phi nơi gửi Ca Mâu :

Chiêu bài bán biển , bán nưóc của những chop1 bu CSVN giờ bỗng nhiên nó đã hiện rõ, qua sự ma mãnh của Tầu Cộng, đã cho Tầu Cá của họ âm thầm ngang nhiên đánh cá của VN , và CSVN không có quyền nói gì, riết ngưòi dân oan VN nhìn cũng quen, lúc đó Tầu Cộng sẽ ngang nhiên coi vùng biển VN là thuộc về họ, và ngưòi dân VN ở gần biển, sẽ luôn luôn thấy tầu đáng cá mang cờ Tầu Cộng , nó cũng trờ nên hiển nhiên là vậy, rồi riết lại thành bạn, bạn rồi tuị Tầu Công lại âm thầm nhờ người việt giúp họ mua đất đai để lập nghiện ở VN luôn. Mất nưóc VN rối.Mất vì dịch bệnh, mất vì hoa chất độc do Tầu Cộng âm thầm tuồn vào, và Mấu chốt là mất do chop1 bu CSVN đã âm thầm chấp nhận bán nưóc VN từng noi , từng chỗ. để bọn chúnh có usd dầy tuí, chúng lại ôn usd chạy qua Mỹ sống cuộc sống hoan lạc.

21/07/2017 22:38

    Reply to this comment

Hồ vô Sỉ nơi gửi VN :

Ngư dân VN hành nghề trong hải phân của VN ,bị tàu Trung cọng đâm chìm,tịch thu ,phá huỷ ngư cụ ,giết ngư phủ . cs/VN không dám tích cực phản đối Không dám đích danh gọi tàu TC ,mà nói tàu lạ .
Nay tàu cá trung quốc ngang nhiên hành nghề trong hải phận VN . cs/VN hành xử thế nào ?
Cứu Nước hay bán Nước ?
Yêu Nước hay làm tay sai cho Tàu ?

20/07/2017 11:32

    Reply to this comment

La vạn Thắng nơi gửi VN :

Hôm nay ngày 2o tháng 7 .Cũng vì ngày này cách đây 63 năm ,mà hệ lụy :
- chia cắt đấ nước .
- 30 chiến tranh tang tóc .Hàng triệu người chết ,tàn phá Giang sơn .
- Mất biẻn ,đất ,hai dãi đảo Hoàng sa ,Trường sa.
Vì : Trung cọng tận sức,lực ,giúp cs/VN đánh thắng trận Biện điên, đưa cs/VN chểm chệ trên thành Thăng long ,làm chủ nửa nước . Tiếp tay cho cs/vn xâm lược miền Nam .
Nay Trung cọng thả dàn tung hoành đất nước VN . cs/VN không dám tích cực chống đối .

20/07/2017 11:15

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang