Đà Nẳng tịch thu bản đồ VN do Trung Quốc in

RFA
2013-10-25
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này

Một nữ hướng dẫn viên du lịch quốc tịch Trung Quốc mang 275 tấm bản đồ du lịch vào Đà Nẵng trên đó không có hai địa danh của quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

Theo tin từ báo Dân Việt Online, vào tối ngày 23/10, chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay Đà Nẵng đã giữ một hướng dẫn viên du lịch người TQ của hãng hàng không China Airlines bay đến từ Quảng Châu. Chuyến bay này chủ yếu là du khách người Trung Quốc.

Nhân viên hướng dẫn viên du lịch này khai việc đem theo số bản đồ này là để hướng dân cho du khách.

Hiện tại, Chi cục hải quản sân bay Đà Nẵng đã niêm phong số bản đồ trên, làm hồ sơ đề nghị xử lý hành chính và tiêu hủy bản đồ.

Ý kiến (4)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

Than ôi,1 người đàn bà Tq còn biết tìm cách để tuyên truyền cho thế giới biết về chủ quyền của họ mặc dù là chuyên sai quấy,vậy mà cả 1 đãng Csvn thì lại công khai bán nước chỉ vì lợi ích cho rác nhân của mình,đát nước Vn chắc sẽ mất vào tay bọn tầu vì có sự tiếp tay của 1 tập đoàn hèn hạ ,bán nước ,hại dân,nhục quá ,và tội quá dân VIệt

27/10/2013 01:44

le dan

nơi gửi san jose USA

Hải quan phi cảng ĐN tịch thu 200 tấm bản đồ VN kh6ng có hai nhóm đảo hoàng và trường sa là hành động đội đá vá trời rồi đấy.Rồi đây không biết quan tham này có còn tại chức?khi sự việc tới tai thái thú của Thiên Triều !

25/10/2013 23:10

Hoàng Cầm

nơi gửi VN

Các cửa khẩu của VN nên cẩn thận và thẳng tay ngăn chặn mọi hình thức mà TQ tìm mọi cách HẠI VIET NAM ta.Đặc biệt là mang các tài liệu sai lạc về 2 quần đảo của VN. Sau là về thực phẩm và các chất độc hại cấm triệt để không cho vào VN.

25/10/2013 20:39

Chí Đoàn

nơi gửi USA

Phải bắt ngay con xẩm Tàu đó và phạt nặng cho nó sợ. Sau đó cấm hẳn không cho con xẩm Tàu đó đến VN nữa. Làm như vậy cho cái đám Tàu biết và sẽ không còn tái phạm.


[Ý kiến này đã được biên tập cho phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA.]

25/10/2013 19:27

Xem toàn trang