TBT Nguyễn Phú Trọng tiếp đoàn đại biểu ĐCS Trung Quốc

RFA
2016-12-23
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
TBT Nguyễn Phú Trọng tiếp ông Lưu Kỳ Bảo, Trưởng ban tuyên truyền của đảng cộng sản Trung Quốc.
TBT Nguyễn Phú Trọng tiếp ông Lưu Kỳ Bảo, Trưởng ban tuyên truyền của đảng cộng sản Trung Quốc.
Courtesy of nhandan.com

Chiều hôm qua tại trụ sở Ban chấp hành trung ương đảng cộng sản, Tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam, ông Nguyễn Phú Trọng đã tiếp ông Lưu Kỳ Bảo, Trưởng ban tuyên truyền của đảng cộng sản Trung Quốc đang có chuyến thăm Hà Nội.

Thông tấn xã nhà nước Việt Nam loan báo tin này và cho biết là đoàn đại biểu đảng cộng sản Trung Quốc sang Việt Nam lần này là để tham dự Hội thảo lý luận giữa hai đảng lần thứ 12.

Được biết cuộc hội thảo lần này, ngoài vấn đề xây dựng đảng cộng sản như những lần trước, hai bên sẽ có trao đổi những kinh nghiệm về việc chống tham nhũng. Cả hai ông Nguyễn Phú Trọng và Lưu Kỳ Bảo đều nói đến việc phát triển quan hệ Việt Trung đang tốt đẹp và ổn định.

Việt Nam và Trung Quốc có chế độ chính trị giống nhau, nhưng có những xung đột về lãnh hải rất căng thẳng ở biển Đông. Trong bản tin của Thông tấn xã Việt Nam không thấy hai vị lãnh đạo đề cập đến những bất đồng này.

Ý kiến (7)
Share

Nam

nơi gửi USA

Qua VN để bắt tên bán nước,chó săn cho tàu khựa,nguyễn phú trọng tâu lại những gì Trump nói với nguyễn x. phúc.70 năm làm nô lệ đỏ quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,” Đáp Lời Sông Núi”,”Người việt nam hèn hạ”… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người VN đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Bọn mafia đỏ csvn bán nước rồi làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN MAFIA ĐỎ CSVN. TOÀN DÂN ĐỨNG LÊN VỚI CÁC NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN. #FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI,TRẦN HUỲNH DUY THỨC VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN! Bài học Miến Điện trước mắt cho Dân Tộc VN noi theo để cứu mình và gia đình.

26/12/2016 22:28

Nam

nơi gửi USA

quan thầy tàu khựa liên tiếp qua VN để ra lịnh cho những con chó săn của chúng như nguyễn phú trọng(tên bán nước này cũng như những tên csvn ,tôi không bao giờ viết hoa vì chúng là loài vô nhân,dã mang,bịp...của Dân Tộc VN),cắn dân VN điên cuồng hơn như chúng ta đã thấy csvn bắt những Nhà Dân Chủ VN nhiều hơn.Can đãm vượt qua sợ hải,Toàn Dân VN đứng lên cứu mình và gia đình nếu không muốn là "đàn nô lệ đỏ vô tổ quốc" nay mai.70 năm làm nô lệ đỏ quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức…

24/12/2016 22:24

Người Việt Tự Do

nơi gửi Hải Ngoại

Đảng cướp sạch tại Việt Nam, ĐCSVN, trích -"TBT Nguyễn Phú Trọng tiếp đoàn đại biểu ĐCS Trung Quốc" -hết trích - đễ nhận chỉ thị hành động trong những ngày tới đặc biệt công tác bảo vệ Formosa.

24/12/2016 15:53

Nguoi Viet

nơi gửi Bac Kinh

Kỳ này không thấy Trọng lú cầm cờ Trung Quốc có năm sao nhỏ, một trong năm sao nhỏ là Việt Nam, khi chào đón đại diện Trung Quốc.

24/12/2016 12:20

hoang anh

nơi gửi hà nội

trung quốc liên tục cho các đoàn ngoại giao của đảng sang việt nam để đánh hỏa mù về quan hệ ý thức hệ ra vẻ thân thiết nhưng các hành động của họ ngoài biển đông thì cực kỳ bố láo ví dụ họ cho vũ khí ra trường sa, họ mở tuyến bay thường xuyên ra hoàng sa như trong nội địa của họ, đánh và cướp tàu cá việt nam, thế nên lãnh đạo việt nam cần tỉnh táo, những tên Sài Thung của thiên triều sang ta chủ yếu để thăm dò nội tình của chúng ta thôi, cho họ ăn nhưng không cho họ nói và ta cũng không nói gì, coi họ đến và về không quan trọng, đấy là thượng sách....

23/12/2016 21:05

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang