Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam ra mắt các thành viên mới trong chính phủ Hà Nội

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hv :

Cha nào cũng béo phệ thế này thì chắc chỉ ăn nhậu là chính chứ làm việc cái nỗi gì

11/04/2016 10:45

    Reply to this comment

Tạm giấu tên nơi gửi VN :

Ở VN thì ai lên cũng thế thôi! Bọn Tàu cộng (tc) nắm hết rồi! Ngay cả ông Hồ cũng do Tàu cộng huấn luyện, đưa về nước rồi đánh bóng tên tuổi để gạt dân VN nhằm thôn tính nước ta.
Người ta bảo Trần Dân Tiên là do ông Hồ tự viết sách bốc thơm mình. Không phải đâu! Tc viết để đánh bóng tên tuổi ông Hồ đấy! Ông Hồ không ngây thơ đến mức tự viết sách bốc thơm mình để thiên hạ chưởi đâu!
Ngay cả những bài thơ trong tù cũng do tc làm ra đấy! Ông Hồ chả biết thơ thẩn gì đâu! Tư cách ông Hồ ra sao cứ đọc những bài viết của Lưu Trọng Văn (con của nhà thơ Lưu Trọng Lư) và Vũ Đình Phòng (cán bọ ngoại giao) thì biết.
Từ 1954 tc lập ra Bộ chỉ huy thôn tính VN (bch/ttvn) cơ sở đặt bên trong Sứ quán tc ở Hà nội. Mọi thuyện, từ cải cách ruộng đất cho đến những người bị chết, bị tù trong các vụ Nhân văn giai phẩm và Xét lại là do tc cả đấy!
Ngay cả hiện nay, trước đại hội 12 đảng thối như cứt, sau đại hội bọn tc bày trò gỡ uy tín, chúng bảo Hoàng Trung Hải dóng vai người cày có ruộng, người dân nhìn vào nhớ cảnh ông Hồ cởi trần tát nước năm xưa. Còn Đinh La Thăng thì làm những chuyện ồn ào, tất cả chỉ nhằm để người dân quên đi những chuyện xấu xa của csvn.
Cả chuyện bắt tàu của tc cũng thế. Mấy mươi năm csvn nhu nhược, dân chưởi quá, nên tc bày ra chuyện này để người dân cứ ngỡ là csvn cũng mạnh chứ có sợ tc đâu!
Còn nhiều chuyện hấp dẫn, sẽ nói sau.
Xem trò đừng nóng ruột!

11/04/2016 04:12

    Reply to this comment

vinh hai duong nơi gửi AUSTRALIA :

Lai vua co them mot dam , CAY, CAO, CHON, CHO SOI, HEO RUNG, CA SAU, BEO ,BAO, HO, COP, SU TU....ve day tu hop. DE CHIA CHAC PHAN CHIEN LOI PHAM MA BON CHUNG VUA..SAN DUOC...chung no chuan bi ...DANH CHEN.!tuy nhien truoc khi ngoi vao ban tiec, bon chung van khong quen ...CHAI CHUOT BO LONG CUA MINH..bang cach bon chung mang LON , GAO, DAU DOI HIA, CHAN DI GIAY, MAT MUI THI BOI SON , TRET PHAN...va chung cung khong quen nhin ngam lai ..cai DUOI CUA MINH..xem long la cua no bay gio ra sao..???

11/04/2016 02:46

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang