Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Sẽ công bố kết quả xử lý 12 dự án thua lỗ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Trần Bảo Minh nơi gửi Q.7 Sai Gon :

Vài dòng nhắn gởi:
1 – Gởi Trọng: tại sao trong tất cả các buổi kí kết làm ăn của các “nắm đấm” XHCN đều có Búa và Liềm, đều có hình Hồ khỏa thân, ý lộn bán thân, chứng giám sao cái nào cũng ăn hại hết vậy Trọng? Hơn nữa 100% các Con lợn béo tròn mủm mĩm kia trong túi đều có thẻ Đảng Viên của Trọng đó.
2 – Gởi Quang: Sao Côn an của ngài tối ngày đi bắt chị em bán “sự sung sướng” mà sao không bắt tham nhũng vậy? Côn An của Ngài cũng mãnh liệt và quyết tâm đấm vào mồm và đạp vào mặt những người phản đối Tàu, chống Formosa. Rồi bây giờ cũng chính cá Ngài kỷ luật Kim Cự. Ngài chưa có “Công Dân toàn cầu” nhưng Ngài đã có “Côn An Hầm Cầu” bởi Côn An của Ngài dân thì không ưa mà thế giới xếp hạn vào thiếu dân chủ bật nhất rồi đó. Chúc mừng Ngài.
3 – Gởi Thất Phúc: Trong lúc Dũng gây nợ, và Cự làm bậy tại Hà Tĩnh chắc Ngài còn đang ở bìa rừng chơi với Kiến nên bây giờ Ngài vô can và hô hào Kiến Tạo phải không? Thật sự là cái Tài của Ngài ít người biết hết đó là tài “Ăn Hại”. “Bệnh” thì nặng nhưng Ngài dấu rất kỹ nên ít ai biết.
4 – Gởi Thiếm Ngân: Thiếm nuôi hay quá, hơn 500 Con Gấu bông ngộ nghĩnh và đáng yêu làm sao? Bầu lên cũng là Thiếm và bầy Gấu của Thiếm, Bầu xuống cũng là Thiếm và Gấu bông. Trong lúc Cự làm cả nước điêu đứng, Thăng tham và phá như Sáng Cạp ở sông Vàm Nao thì chính Thiếm và bọn Gấu Bông kia bầu chúng nó chứ ai. Hôm nay Tôi hỏi lại Thiếm là Thiếm đã làm gì cho đất nước nè.
5 – Kính gởi toàn dân: Vụ Cự và Thăng, 100% là chiêu trò của Trọng mà thôi. Chúng nó không có chống cái con Cờ gì hết, chẳng qua là bầy đàng chúng nó sắp hợp và Nó muốn ngồi hết nhiệm kỳ đó. Từ vụ HD 981 cho đến các chiêu trò trong TW Đảng XII đả minh chứng rằng. Trọng là một tên NỘI GIÁNG.

28/04/2017 09:54

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang