Đại biểu Quốc hội nêu 6 bất an của người dân

RFA
2017-06-09
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Mưa lớn gây ngập đường phố Hà Nội.
Mưa lớn gây ngập đường phố Hà Nội.
AFP photo

 

Thực trạng chạy chỗ sinh đẻ, chạy trường, chạy lớp, chạy chỗ, chạy chức, chạy án, và đặc biệt là chạy khỏi tổ quốc để đến nơi Việt Nam chưa ký kết về dẫn độ tội phạm để an thân khi vi phạm pháp luật đang diễn ra gây quan ngại.

Quan ngại đó được Phó chủ nhiệm Uỷ ban Các vấn đề xã hội, ông Đặng Thuần Phong nêu ra tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế xã hội sáng ngày 9 tháng 6.

Vấn đề được nêu là một trong 6 bất an mà ông Đặng Thuần Phong cho biết người dân bức xúc và đề nghị QH, Chính phủ chú trọng thêm.

Một số ĐBQH khác bày tỏ đồng ý với báo cáo của Chính phủ về chỉ số phát triển khả quan và nêu một số giải pháp nhằm đảm bảo phát triển kinh tế bền vững như: Đổi mới mô hình tăng trưởng nông nghiệp, quy hoạch, phát triển nông sản thế mạnh, tránh tình trạng được mùa mất giá, được giá mất mùa, cả nước giải cứu nông sản...

Ý kiến (1)
Share

Vương Thái

nơi gửi Ha nội

Không những 6 bất an ,mà hàng trăm bất an của Dân tộc Việt dưới chế độ cai tri của CS . Và không chỉ dân chúng ; gia đình ,họ hàng,tộc thuộc của các đảng viên CS đều gánh chịu .
Không khí để thở ,nước uống ,thực phẩm ,vô lẽ nhập khẩu được ư ?
Cơn khát đói nghèo ,mà phát triển công ty ,xí nghiệp ,không áp dụng tiêu chuản " lành ,sạch " chất phế thải ,thì bệnh tật ,chết chóc gia tăng còn tê hại hơn nghèo đói !

11/06/2017 09:42

Xem toàn trang