Quốc hội xem xét rút tư cách đại biểu ông Võ Kim Cự

RFA
2017.05.09
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
000_Hkg9833728.jpg Ông Nguyễn Phú Trọng và ông Võ Kim Cự (phải).
AFP photo

Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ có phiên họp xem xét rút tư cách Đại biểu Quốc hội của ông Võ Kim Cự, nguyên bí thư và chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh từng ký giấy phép cho Formosa thuê đất lập nhà máy gây ô nhiễm ở Vũng Áng..

Tin cho biết phiên họp thứ 10 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 18 tháng Năm tới đây và Ủy ban sẽ đưa ra quyết định rút tư cách Đại biểu Quốc hội của cựu Chủ tịch và Bí thư tỉnh Hà Tĩnh, ông Võ Kim Cự hay không sau nghi nghe báo cáo từ Trưởng Ban công tác đại biểu về ông Võ Kim Cự, người bị quy kết có nhiều sai phạm liên quan đến thảm họa môi trường Formosa làm cá chết hàng loạt dọc ven biển 4 tỉnh Bắc Trung bộ hồi đầu tháng Tư năm ngoái.

Xin được nhắc lại, vào đầu tháng Tư năm nay, cựu Chủ tịch và Bí thư tỉnh Hà Tĩnh, ông Võ Kim Cự bị Đảng ủy khối cơ quan Trung ương bỏ phiếu đề nghị kỷ luật cách chức.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Xem toàn trang