Đại biểu Quốc hội Việt Nam bị bắt vì lừa đảo

RFA 07.01.2015
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
ĐBQH Châu Thị Thu Nga đại diện cho đơn vị Hà Nội, bị công an bắt giam tối thứ Tư 7/1/2015, với 2 tội lừa gạt và chiếm đoạt tài sản.
ĐBQH Châu Thị Thu Nga đại diện cho đơn vị Hà Nội, bị công an bắt giam tối thứ Tư 7/1/2015, với 2 tội lừa gạt và chiếm đoạt tài sản.
Blog Maithanhhaivn

Đại biểu quốc hội Việt Nam, bà Châu Thị Thu Nga, bị bắt giam vì tội lừa đảo.

Cơ quan điều tra Bộ Công An ra lệnh bắt và tạm giam bà Châu Thị Thu Nga, một doanh nhân cũng là đại biểu quốc hội TP Hà Nội, với 2 tội lừa gạt và chiếm đoạt tài sản.

Tối hôm qua, thứ Tư 7/1, nhà riêng của bà Thu Nga cũng bị khám xét . Trước đó, bà từng bị tố cáo lợi dụng vốn, không thực hiện hợp đồng , tránh mặt khách hàng mua nhà tại dự án B5 do công ty cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng nhà đất Housing Group do bà làm chủ đầu tư.

Dự án xây dựng này đến giờ vẫn là bãi đất trống, những người mua đất đòi lại tiền thì không được thanh toán và đã đi tố cáo khiến bà Nga bị bắt giữ.

Ý kiến (5)
Share

Nguyễn Tấn X

nơi gửi Cà Mau

Nữ đồng-chí "Cháu Ngoan Bác Hồ"

08/01/2015 19:29

Người buôn chuyện

nơi gửi Sài Gòn

Nói theo giọng điệu của bọn tay sai ban nước Việt gian CS-"Đây là năm bảng lề". Vâng ! Năm 2014 đúng là năm bảng lế. Vừa bước qua năm 2015 đã thấy "Triều cương náo loạn" tung cả lên. Có lẽ, Việt Cộng đã đến thời mạt vận rồi ? Một cơ hội "Ngàn năm có một" để đưa tiễn "Đảng ta" trở thành "Đả tang" ?
-Hỡi những người Con Dân Nước Việt đã và đang quan tâm đến vận mệnh Quốc Gia, tương lai Gân Tộc đang từng ngày, từng giơ bị hủy diệt bởi bàn tay khát máu của bọn VC- Với bản chất tham lam vô độ, chúng nguyện làm tay sai đắc lực, dâng hiến toàn cõi Giang Sơn cho ngoại bang để được vinh thân phì da như chúng đã từng làm (Trường-Hoàng Sa...) và đang làm mà trong chúng ta ai ai cũng thấy !
Mỗi người chúng ta hãy chung sức chung lòng, trong khả năng có thể để góp một phần sức lực hoặc tiếng nói trên các diễn đàn. Nếu tất cả mọi người đều ý thức được như vậy sẽ trở nên "Góp gió thành bão". Khi ấy, "Chuột trong bình" sẽ phải chui xuống cống...!

08/01/2015 02:22

Tiên Sư Hồ

nơi gửi Ba Đình

Đây là một vụ bắt bớ " Bất Công và TRÁI Luật Lệ " .
Từ Hồ chí Minh cho đến một tên trưởng thôn hay một mụ tổ trưởng Dân Phố hiện nay , có đứa nào không LỪA ĐẢO ???.!! và chiếm đoạt của người khác , kể cả tên công an đầu tiên của Cộng Sản Việt Nam cho đến nay cũng thế !!
Lương lại đi chê Lịch thế là thế lào hử !!??!! [:(]

07/01/2015 20:19

Nam

nơi gửi USA

Vào đảng csvn để đàn áp, tham nhũng,lừa đảo,... Bà nầy không ngoại lệ. Thật là đau thương cho một Dân Tộc VN! Vì ai gây ra cảnh nầy? Ai cũng biết thủ phạm chính là tập đoàn csvn đang đoạ đầy Dân Tộc VN.

07/01/2015 20:12

Em Khờ

nơi gửi Hà Nụi _ Việt Nam

Có những kẻ lừa cả dân tộc, lừa cả đất nước, lừa cả cha ông mà không bị bắt, bị lên án mà còn được vinh danh và giàu có.
Bà đại biểu này bị bắt cũng đáng đời ví đã phục vụ đảng CSVN và bè lũ bán nưuớc.
Bà này sống, không đi bán muối như đồng chí Võ Văn Kiệt thủ tướng chính phủ, đồng chí thượng tướng thứ trưởng công an Phạm Quí Ngọ và sắp tới đồng chí Trưởng ban Nội Chính Trung Ương Nguyễn Bá Thanh.
Nếu như bà chỉ lừa toàn bọn đầu trộm đuôi cướp thì ráng mà giữ để ngồi tù còn chút mà ăn.

07/01/2015 18:20

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang