Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tòa Bắc Giang y án 3 nhà hoạt động bảo vệ nông dân

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.phantu nơi gửi kiev-ukraina :

RAT DAU LONG TRUOC CANH MAT DAT LAM AN SINH SONG, CUA NGUOI NONG DAN VN.HO VON CHI DON THUAN NGHE NONG .LAY DAT CUA HO THI HO SONG RA SAO,NHUNG NGUOI DAI DIEN CHO NGUOI NONG DAN,DOI QUYEN LOI ,THI BI QUY LA TOI PHAM,BAT TU HO LA SAI,NHU VAY LA XAM PHAM NHAN QUYEN

04/11/2012 17:19

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Vietnam muon doi van la Vietnam.!!!Biet roi,noi mai...kho qua!!!!!?

03/11/2012 21:52

    Reply to this comment

long nguyen nơi gửi dak lak :

Chế độ cộng sản là vậy đó. Che giấu sự thật. Ai dám nói sự thật đều bị qui vào tội chống phá nhà nước và bị ghép vào tội phản quốc.

03/11/2012 00:25

    Reply to this comment

le le nơi gửi Hanoi :

Nếu cứ làm theo ý kiến nước ngoài thi không đầy 6 tháng, Việt nam sẽ không còn là Việt nam nữa, sẽ chỉ còn là một nước phụ thuộc nước ngoài, và, nước ngoài sẽ tha hồ thao túng, bóc lột dân Việt nam. Không ai tin các người lại thương dân Việt nam đâu!!!!!

02/11/2012 20:57

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang