Đà Nẵng sẵn sàng đón và chữa bệnh ông Nguyễn Bá Thanh

RFA-04-01-2015
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
BV Đa khoa Đà Nẵng đã sẵng sàng đón nhận, điều trị bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh
BV Đa khoa Đà Nẵng đã sẵng sàng đón nhận, điều trị bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh
Photo courtesy laodongonline

Ông Nguyễn Bá Thanh, trưởng ban Nội chính Trung Ương, sẽ được ngành y tế thành phố Đà Nẵng đón và chữa bệnh sau khi từ Hoa Kỳ trở về.

Mạng Lao động loan tin này ngày hôm qua trích dẫn phát biểu của giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, bác sĩ Phạm Hùng Chiến, thông tin là ngành y tế của thành phố này có kế hoạch sẵn sàng đón nhận và tiếp tục chữa trị cho ông Nguyễn Bá Thanh.

Theo người đứng đầu ngành chăm sóc sức khỏe- y tế tại thành phố nơi ông Nguyễn Bá Thanh từng là bí thư và chủ tịch trình bày rằng hai bệnh viện Ung Bướu và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đều có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, hạ tầng kỹ thuật, thiết bị y tế tốt.

Tuy nhiên theo bác sĩ Phạm Hùng Chiến thì chưa biết phải bố trí bệnh nhân Nguyễn Bá Thanh nằm ở bệnh viện nào trong hai bệnh viện vừa nêu. Lý do chưa có hồ sơ bệnh án, chưa biết tình trạng sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh ở mức độ nào.

Thông tin về tình trạng bệnh tật của ông Nguyễn Bá Thanh, trưởng ban Nội chính Trung ương, nguyên bí thư thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua chỉ được loan truyền qua các trang mạng không chính thức.

Báo chí Nhà nước chỉ đưa ra những phản bác của một số quan chức Đà Nẵng về thông tin ông Nguyễn Bá Thanh sau khi không thể chữa trị tại một số bệnh viện Hoa Kỳ sẽ được máy bay chuyên dụng đưa về lại Đà Nẵng vào ngày 2 tháng 1 vừa qua.

Cũng theo truyền thông Nhà nước Việt Nam thì trong ngày 2 tháng giêng an ninh tại Sân bay Đà Nẵng được tăng cường chặt chẽ sau khi có tin trên mạng nói máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh sẽ đáp xuống tại đó.

Xem toàn trang