Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bộ GD-ĐT đi Hưng Yên về vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Có phải hình ảnh Bạo Động, Bạo Lực trong lớp học này cũng là hình ảnh đất nước Việt Nam trong bao năm qua?

Toàn dân Việt có thấy chính hình ảnh, hoàn cảnh của mình, dân mình, dân tộc mình qua hình ảnh, hoàn cảnh cô bé học trò bị lột truồng, đánh hội đồng không?

Có phải đây cũng là hình ảnh, tình huống giữa Dân với "Đảng và Nhà Nước của Đảng" ngụy biện, ngụy danh, ngụy quyền Việt Cộng, đang dùng Bạo Động, Bạo Lực, Bạo Quyền đối với Nhân Dân Việt qua bao nhiêu năm nay không?

P.S. Ông Bộ trưởng Công An Tô Lâm có thấy các cô học trò dùng bạo lực, bạo động với bạn đồng lớp này, là những ưng viên lý tưởng để tuyển chọn vào làm công an cho " Đảng và Nhà nước của Đảng " trong tuong lai khong?

01/04/2019 18:33

    Reply to this comment

Kim Ngân nơi gửi Hà Nội :

Đề nghị BTDD Văn Hóa Phùng Nhục Nhã TỪ CHỨC, vì có quá nhiều điều xảy ra, ảnh hưởng cho tương lai ngành Giáo Dục, chỉ có mặt dày mới làm btrưởng

01/04/2019 08:03

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang