Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nghị sĩ Châu Âu thông báo hoãn phê chuẩn EVFTA

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Huu nơi gửi USA :

Thank you ! Thank you ! Thank you!

Toàn dân Việt Nam vui mừng và
cám ơn ! cám ơn ! cám ơn !

Nghị sĩ Jude Kirton-Darling,
Nghị sĩ Ramon Tremosa,

Và tất cả các Thượng nghị sĩ, Dân biểu của Quốc Hội Âu Châu về một quyết định sáng suốt và một hành động cương quyết, của lương tâm, do lương tâm , vì lương tâm, cho các Tù Binh Lương Tâm Việt Nam và cho Nhân Quyền của nhân dân Việt Nam.

Đó là một thắng lợi lớn đầu năm 2019 cho nhân dân Việt Nam do sự vận động, và tinh thần đoàn kết và liên kết của 18 hội đòan dân sự Việt Nam, trong và ngoài nước và quốc tế.

Nhân dân Âu Châu và thế giới đang đồng hành, đồng tâm với nhân dân Việt Nam chống lại những vi phạm về Nhân Quyền, Dân Quyền, Dân Chủ, Tự Do, của đảng cầm quyền Việt Cộng, Độc Tài, Độc Đảng, Độc Đoán, Độc Tôn, Độc Quyền, Độc Diễn.

26/01/2019 12:37

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang