Phó Chủ Tịch ngân hàng Eximbank từ chức

Ông Phạm Trung Cang, phó chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank vừa từ chức. Tin này được đưa ra trong cuộc họp báo chiều tối ngày hôm qua.
RFA 19.09.2012
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Một quầy giao dịch của ngân hàng Eximbank tại TPHCM
Một quầy giao dịch của ngân hàng Eximbank tại TPHCM
Photo courtesy of tuoitrenews.vn

Theo đó, Hội đồng quản trị Ngân hàng này cho biết đã nhận đơn từ chức của ông Cang và cho biết lý do của việc này là liên quan đến vấn đề cá nhân. Báo chí cũng trích lời Chủ tịch HĐQT Eximbank nói rằng việc ra đi này liên quan đến trách nhiệm của ông Cang khi còn làm việc tại ngân hàng TMCP Á Châu ACB.

Hiện tại, chưa biết nhân vật nào sẽ thay vào ghế của ông Cang nhưng ngân hàng Exmibank khẳng định sự từ nhiệm này không ảnh hưởng đến hoạt động của ngân hàng.

Ông Phạm Trung Cang trước khi trở thành phó chủ tịch ngân hàng Eximbank, ông Cang từng là thành viên Hội đồng Sáng lập ngân hàng ACB.

Xin được nhắc lại, cùng ngày, ACB cũng thông báo 3 nhân vật cấp cao của ngân hàng này cũng vừa từ chức trong đó có ông Trần Xuân Giá, chủ tịch HĐQT ACB. Từ khi ông Nguyễn Đức Kiên (thành viêc HĐQT ACB) bị bắt thì xảy ra một loạt thay đổi nhân sự liên quan đến ACB.

Ý kiến (2)
Share

chat

nơi gửi My

Thi dau dau co chuyen gi la ! Nha nuoc trong lau chin roi , toi luc gat lua xong roi lai cho mua toi se gat tiep. the thoi moi viec tu tren xoung toi duoi tu trong ra ngoai! co gi dau ma la ban a.

27/09/2012 13:26

Thuong Viet

nơi gửi Hanoi

Hinh nhu ong nay la nguoi dau tien o Vietnam biet , TU CHUC ,

20/09/2012 06:46

Xem toàn trang