Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhà hoạt động Trần Thị Nga bị tuyên 9 năm tù

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Ông Đại sứ Osius thấp cổ bé miệng nên chỉ còn biết kêu gọi Việt Nam trả tự do cho bà Trần Thị Nga thật tội nghiệp cho ông Đại sứ Osius của nước cường quốc tôi là một công dân Hoa Kỳ cũng thấy xấu hổ giùm ông.

27/07/2017 12:19

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Nhân dân Việt Nam có quyền chính đáng để bất tuân tất cả các luật lệ bất chính đáng.

Các dân biểu của Quốc Hội Việt Nam trong qúa khứ và hiện tại được đề cử " gian lận", tranh cử " gian lận", bầu cử "gian lận", qua các cuộc bỏ phiếu "gian lận".

Nhân dân, đảng viên, cán bộ, công an, cảnh sát, ai ai cũng biết được cái thực tế, thực tại, thực chất "phũ phàng" này.

Một Quốc Hội "gian lận" biểu quyết một Hiến Pháp "gian lận", đưa đến những Luật Pháp "gian lận", đưa đến những Bộ luật Hình Sự "gian lận".

Một Quốc Hội "bất chính" biểu quyết một Hiến Pháp "bất chính", đưa đến những Luật Pháp "bất chính", đưa đến những Bộ Luật Hình Sự "bất chính".

Công dân Việt Nam, Trần Thị Nga bị khép vào tội vi phạm một điều luật của một Bộ Luật Hình Sự "gian lận", "bất chính" không phải là người "gian lận","bất chính" nhưng là :

Một Người Công Dân Công Chính
Môt Tu Nhân Lương Tâm.27/07/2017 09:33

    Reply to this comment

Người quan sát :

Ai chống Formosa có nghĩa là chống Đảng và nhà nước. Thử xem, nếu Formosa bị dân chúng đuổi đi, tháu cáy nó sẽ khai ra hết đã cho ông nào ăn để nó được làm ăn tại VN. Đám bộ sậu đã ăn tiền rất sợ bị lộ cho nên phải bỏ tù kẻ chống đối. Suy ra ai bỏ tù người dân, kẻ đó chính là kẻ đã ăn tiền của Formosa.

26/07/2017 15:21

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Nhà hoạt động nữ Trần Thị Nga vào ngày 25 tháng 7 bị tòa án tỉnh Hà Nam tuyên 9 năm tù giam và 5 năm quản chế với cáo buộc ‘tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam’cho thấy phiên xử của tòa án thổ dân tỉnh Hà Nam rất rừng rú mọi rợ.
1/- Tòa án thổ dân tỉnh Hà Nam xét xử công khai mà không cho vào tham dự cho thấy tòa án tỉnh Hà Nam bịa vô đối.
2/- Tòa án thổ dân tỉnh Hà Nam với cáo buộc bà Trần Thị Nga tay không tấc sắt ‘tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam với 500 vị tướng lãnh anh hùng mà không đưa ra một dẫn chứng nào? Nếu bà Nga chống cái bất công của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cũng là có tội hay sao , đã được những người tới tham dự phiên tòa đánh giá cao tòa án thổ dân tỉnh Hà Nam có khả năng bịp vô đối xét xử công khai mà không ai được và theo luật rừng U Minh để bưng bít .

26/07/2017 02:11

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang