Nữ đại úy chửi bới nhân viên hàng không bị đề nghị giáng cấp bậc

RFA
2019-09-24
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Đại Úy Công An Lê Thị Hiền chửi bới nhân viên phi trường Tân Sơn Nhất.
Đại Úy Công An Lê Thị Hiền chửi bới nhân viên phi trường Tân Sơn Nhất.
Screen Capture from video

Nữ cán bộ Công an quận Đống Đa, Hà Nội chửi bới nhân viên hàng không đã đi làm trở lại nhưng bị đề nghị giáng cấp bậc hàm vì đã vi phạm về ứng xử nơi công cộng của cán bộ.

Truyền thông trong nước loan tin hôm 24/9 dẫn thông báo của lãnh đạo công an quận Đống Đa cho biết, tính đến ngày 24/9 đã hết thời hạn đình chỉ công tác của nữ đại úy Lê Thị Hiền cán bộ Đội cảnh sát giao thông, trật tự, phản ứng nhanh và đại úy Hiền đã đi làm lại bình thường.

Ban lãnh đạo cho hay đã đề xuất xử lý kỷ luật nghiêm nữ đại úy này bằng hình thức giáng cấp bậc trước ngày tạm đình chỉ nhưng vẫn đang chờ giám đốc công an thành phố ký ban hành quyết định.

Trước đó, nữ đại úy Lê Thị Hiền đã bị cục hàng không Việt Nam ra quyết định cấm bay trong 12 tháng và thời gian bắt đầu kể từ ngày 27/8/2019 đến 26/8/2020. Sau khi hết thời gian trên, nữ đại úy Hiền sẽ chịu sự kiểm tra bắt buộc 12 tháng tiếp theo nếu có nhu cầu đi lại bằng hàng không từ ngày 27/8/2020 đến ngày 26/8/2021.

Ngoài ra, hàng không quốc gia Việt Nam cũng đã yêu cầu các trung tâm đại lý bán vé máy bay cập nhật thông tin nữ đại úy Lê Thị Hiền để phát hiện kịp thời nữ đại đại úy làm thủ tục hoặc mua vé trong thời gian cấm vận. Đồng thời, hãng hàng không Bamboo Airway cũng đồng lòng hưởng ứng lệnh cấm vận đối với nữ đại úy này.

Trước đó vào ngày 11/8 đại úy Lê Thị Hiền đã có hành vi la hét, chửi bới, xô đẩy lực lượng chức năng và nhân viên hàng không tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Qua hình ảnh được ghi lại, công an quận Đống Đa đã xác minh thái độ, lời nói của nữ đại úy đã vi phạm về ứng xử nơi công cộng đối với cán bộ và yêu cầu bà báo cáo nội dung sự việc, trong khi đó công an quận Đống Đa đã gửi đề xuất lên thành phố Hà Nội về việc tạm đình chỉ 30 ngày đối với bà để tiến hành làm rõ vụ việc.

Ý kiến (5)
Share

Huy

nơi gửi Usa

Thoi, dung giang cap. Vi neu nguoi nay bi giang cap thi se co ca trieu nguoi khac se bi giang cap theo. Guong may chinh phu se bi dinh tre, te liet.

26/09/2019 11:31

Thep

nơi gửi Vn

Chuyen don co that,lam dan kho ghe

25/09/2019 08:43

Độc giả không muốn nêu tên

nơi gửi Hà Nội

Nhìn hình ảnh, hành động cùng lời nói của Bà Đại Uý CAND-HN tên Hiền này,tại một nơi văn minh và lịch sự đó là Phi Trường Quốc TÉ TSN. làm tôi nhiều ngày sau vẫn có gì sờ sợ khi gặp người CAND lạ mặt,..MỘt con sâu róm, buộc một nồi canh chua nấu sường non ngon tuyệt , buộc phải đổ bỏ.Nếu Bà này mai sau lên tới chức tướng CAND, thi bỏ mẹ mọi người ..! Ngành CAVN tiếc gì mà không xa thải loại người như thế này? Hay tại lý lịch bà đời của bà Hiền đều thuộc loại Bần Nông Thất học, nên lệnh đảng sai bà làm, những chuyện tras1i lưong tâm, và đạo đức của người Việt, thì bà cũng vẫn tuân hành và làm tói nơi, tới chốn ? ?

24/09/2019 21:33

Lão nông dân

nơi gửi Cà Mau

Hả???
Tài và đức của côn an côn đồ VN???
Tài cỡ tô lâm,nguyễn thanh hoá???
Đức cỡ trần đại quang,phan văn vĩnh???
Hay tài đức vẹn toàn cỡ trần việt tân và bùi văn thành???
Kiếm không ra đâu...!!!

24/09/2019 18:54

Người Quan Sát

nơi gửi Quả đất

Đất nước Việt Nam nhỏ bé mà người đông . Sắp sửa lên tới 100 triệu người , đó là đã phá thai nhiều , một trong năm nước phá thai nhất thế giới .

Tuổi về hưu rất sớm so với thế giới, lý do dành việc cho người khác trẻ hơn . Tiếc gì khi một đại úy công an nhân dân có những hành động như vậy ?
Một hành động và ngôn ngữ không thể chấp nhận hay tha thứ được !

Giáng cấp , lưu dụng ! Hình như công an Việt Nam không còn , hay không có ai đủ tài đủ đức thay thế , đảm trách công việc của cô ???

24/09/2019 12:14

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang