Bốn cán bộ giải phóng mặt bằng bị bắn tại Trụ sở Ủy ban

RFA-11-09-2013

Share
Trụ sở UBND Thành phố Thái Bình, nơi xây ra vụ bắn bốn cán bộ Trụ sở UBND Thành phố Thái Bình, nơi xây ra vụ bắn bốn cán bộ
Photo: CTV.

Một nam thanh niên đã xông vào trụ sở Ủy ban Nhân dân thành phố Thái Bình và nổ súng tự chế, bắn bị thương 4 cán bộ thuộc Ban giải phóng mặt bằng của thành phố.

Báo chí trong nước trích lời Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, ông Trần Xuân Tuyết, cho biết như vậy vào hôm nay.

Ngay sau khi nổ súng, người thanh niên đã chạy thoát. Hiện công an thành phố đã xác định được người gây án có gia đình ở thành phố Thái Bình, nhưng làm việc trong Sài Gòn. Nghi phạm mới về địa phương khoảng 1 tuần nay.

Theo cơ quan công an, đã có mâu thuẫn xảy ra cách đây khoảng 1 tháng khi đội giải phóng mặt bằng tiến hành giải quyết đền bù đất cho một số người dân, trong đó có gia đình nghi phạm. Gia đình người thanh niên không đồng ý với cách giải quyết của cơ quan chức năng liên quan đến việc đền bù đất.

Hiện cơ quan công an đang truy bắt nghi phạm.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang