Tất cả các ý kiến của bạn đọc về UBKT trung ương đề nghị Bộ chính trị kỷ luật ông Triệu Tài Vinh

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Rober nơi gửi France :

Thế giới ngày nay , khi nhìn vào VN, họ mói hiểu được rằng, ở VN , luật pháp chỉ để áp đặt lên đầu người dân , còn với các đảng viên CS cao cấp, thì họ là những kẻ vô hình trươc pháp luật.Do đó họ đã cố tình vi phạm vào pháp luật , nhưng vẫn ngồi điều hành cả một vùng, trong chính quyền nhà nước VN.Thương thay cho ngươì dân nước Việt , tới bao giờ mới thoát cảnh đoạ đầy này đây ?

09/12/2019 20:45

    Reply to this comment

Hoàng Thi :

Kỹ luật Triệu Tài Vinh UVTƯ chẳng khác nào chỉ gãi ngứa căn bệnh ung thư tham nhũng đang hoành hành trong đảng đã di căn từ hàng chục năm nay rồi. Càng kỷ luật, bệnh TN phát triển ngày càng nặng và tinh vi hơn. Chỉ còn chờ ngày tháng chết khi các lục phủ ngũ tạng của đảng bị hủy hoại mà không có thuốc chữa này.

09/12/2019 12:43

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang