Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nghi phạm Nguyễn Hải Long nhận tội tham gia trong vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.BA TRI nơi gửi BẾN TRE :

Đang làm ăn đàng hoàng ở séc nghe chi cái bọn ôn dịch nó xúi, mà mất tất cả, giờ trắng tay gia đình khổ sở, còn tụi xúi thì trốn mẹ nó biệt tăm.thiệt khổ tâm cho ai nghe lời bọn xấu..

19/07/2018 13:15

    Reply to this comment

Zink Chen nơi gửi Saigon :

Long chắc là không có quốc tịch Czech. Luật Czech không cho phép công dân mang 2 quốc tịch. Vả lại, muốn có quốc tịch Czech phải thông thạo tiếng Czech mà Long, theo lý lịch, chắc chắn không có khả năng này.

Cả ông Oai (cậu vợ Long), chắc cũng không có quốc tịch Czech. Tuy vậy, việc Long nhận tội làm tăng khả năng tòa án Czech sẽ ra lệnh bắt Oai vì liên quan đưa người bị bắt cóc xuyên qua lãnh thổ Czech. Khác với Đức, Czech có hiệp định với VN về tương trợ tư pháp, theo đó việc phạm pháp của công dân VN trên lãnh thổ Czech thuộc thẩm quyền của tư pháp Czech, nên 1 lệnh bắt như thế phía VN khó mà thoái thác.

Hy vọng duy nhất cho Oai là VN dùng Duy đổi lấy Oai. Điều này chỉ khả thi nếu giấy phép cư trú của Duy hiện nay là giấy Czech (còn Ba Lan chỉ là nơi Duy tạm trú) và Duy chưa kịp hoàn thành thủ tục xin tị nạn tại Đức.

Ai nhanh tay hơn ai đây?

19/07/2018 12:42

    Reply to this comment

Mien man nơi gửi Vn :

Neu nhu tin nay chinh xac thi dan vn bi lua,txt dau co ve dau thu ma bi bat coc,ma ai lua chung ta Chac la vov roi.

18/07/2018 17:34

    Reply to this comment

Đảng viên bỏ đảng :

Vậy thì chừng nào Tòa án Đức ra lệnh cho cảnh sát Đức bắt khan cấp Đường Minh Hưng và Đào Quốc Oai để d8ưa ra xét xử theo đúng qui trình?

18/07/2018 08:16

    Reply to this comment

Đảng viên tử tế nơi gửi Hà Nội :

Ô hay! Tổng bí thư nói là TXT về đầu thú, sao giờ báo "trái chiều" bảo NH Long nhận tội?
Thằng này không sợ sứ quán sao? Chắc bà con nó không còn ai ở Việt nam.

17/07/2018 21:34

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang