Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trung Quốc cảnh báo Mỹ dung túng Việt Nam đối trọng với Trung Quốc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :


" Còn Tàu, còn Đảng, còn ta "...
Còn mất Dân, còn mất Nước.

Mất Tàu, mất Đảng...
Còn Dân, còn ta, còn Đất Nước.

Thằng Đại sứ Hùng Ba của Đảng Tàu Cộng, không phải là Đại sư của nhân dân Trung quốc, rất hỗn láo với nhân dân Việt Nam ta, rất ngu xuẩn dùng một tay nhà báo, bồi bút của Đảng Tàu Cộng, ngụy danh nhân dân Trung quốc để " Nói vài lời thật lòng với người Việt Nam "...

Thằng Đại sứ này đã có một thái độ hỗn láo, hống hách, trịch thượng, kẻ cả...

" Tao không thèm nói chuyện với nhà mày, tao chỉ cho thằng đầy tớ nhà báo nhà tao ra nói chuyện với cả nhà mày "

Và " chửi chó, mắng mèo ", " khuyên chó, dạy mèo ", đừng ngu theo Mỹ mà mất Đảng, phải khôn theo Tàu, phải tôn trọng " chủ quyền của Tàu ở Biển Đông ", dù có mất nước, đừng bị kích động bởi chủ nghĩa dân tộc.

Nhưng chính thằng Đại sứ Tàu Cộng bất tài, bất lương này đã kích động tinh thần tự trọng, tự tôn dân tộc " chống Tàu, cứu nước " của nhân dân Việt Nam ta.

Và đã làm nhục chính thằng đàn em Việt Cộng " bung bô Tàu Cộng " của chúng trước mặt nhân dân Việt Nam.

" Mất Tàu, mất Đảng...
Còn Dân, còn ta, còn Đất Nước.

14/07/2020 00:29

    Reply to this comment

Sự Thật nơi gửi Trung Quốc :

Máy ngàn năm lịch sử, người Việt nam hiểu rát rõ dã tâm xâm lược của Trung Quốc, tham gia ký luật biển UNCLOS 1982 nhưng lại xâm lược biển đảo của Việt Nam. Chính Trung Quốc đang thêm thù bớt bạn, các nước đều xa lánh vì sợ bị sát nhập, đồng hóa, cưỡng chiếm chủ quyền.

13/07/2020 22:21

    Reply to this comment

Dân Làng Quê v :

"Một ngàn năm nô lệ giặc Tàu..."
Người VN không bao giờ quên quá khứ đau thương này. 2 đảng cs Tàu và VN cấu kết để cai trị độc đoán 2 dân tộc. Lịch sử sẽ không tha thứ cho loài rắn độc cộng sản.

13/07/2020 15:54

    Reply to this comment

Minh Vũ nơi gửi Wiesbaden Đức quốc. :

"Cái lưỡi không xương, trăm đường lắt léo" đó là cái trò gian xảo của anh Ba láng giềng tốt,đồng chí anh em của hai cái đảng huynh đệ tương tàn đã từng..."Vài lời nói thật với Việt Nam"? Xin thưa với ông Hồ Tích Tiến, tác giả đã viết trên FB của Đại Sứ quán TC tại Hà Nội rằng: Giữa TC và VN chỉ có tình hữu giữa hai đảng CS, TC lấp dưới chiêu bài hữu nghị hai nước chỉ để đàn em thực hiện ý đồ xâm lược VN, thực hiện âm mưu của các triều đại Trung Hoa khi xưa đã thất bại trong việc thôn tính và đồng hóa người Việt Nam chúng tôi!.Ngày nay, ở thiên niên kỷ thứ Ba rồi, người dân Việt chúng tôi dù bị cái vòng kim cô của các ông , qua nhóm cầm quyền CS Ba Đình tay sai xiết họng... Đã hơn nửa thế kỷ qua, chúng tôi khốn khổ, đau đớn và mất mát quá nhiều sinh mạng và tài sản cho cái chủ thuyết vô luân CS mà bọn Hồ đảng mang vào đất nước này...VN chúng tôi cần một người bạn dù người bạn ấy đã sai lầm trong quá khứ,nhưng nay với chủ trương xóa bỏ cái chủ nghĩa khốn cùng XHCN của họ vả lại trong cái cảnh khốn cùng bị TC chèn ép và chiếm đoạt biên cương, lãnh thổ, hải đảo của VN hiện nay,VN cần một và nhiều bạn bè vì sự ổn định và phát triển của riêng vùng Đông Nam Á và thế giới nói chung theo xu thế " Bài Trung" để tồn tại, dĩ nhiên đồng minh trong chân thành với niềm tin và tôn trọng chủ quyền của nhau, chứ không phải cái loại đồng minh "chư hầu" chủ tớ như Trung-Việt đã trải dài gần thế ký qua.

13/07/2020 11:38

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Theo nhu Tàu công noi NGÔ không theo NI là chông NI

13/07/2020 10:55

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang