Người dân hiểu nhầm kế hoạch chặt 6700 cây?

RFA 19.03.2015
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Nguyễn Thế Thảo, vào ngày hôm qua tại buổi họp của cơ quan này lên tiếng nói rằng việc thay thế cây xanh tại Hà Nội có lộ trình chứ không phải diễn ra hằng loạt.

Phát biểu của ông Nguyễn Thế Thảo được đưa ra vào khi dư luận tại thủ đô Hà Nội đang xôn xao về thông báo của cơ quan chức năng sẽ cho đốn chặt 6700 cây tại đó.

Theo ông Nguyễn Thế Thảo thì do thông tin không đầy đủ khiến người dân hiểu nhầm thành phố đang có kế hoạch chặt hạ hơn 6000 cây xanh của thủ đô hiện nay.

Ngay sau khi có thông tin về kế hoạch chặt hạ hơn 6000 cây trên các tuyến đường của thủ đô Hà Nội, một cựu viên chức Đài Truyền hình Việt Nam là ông Trần Đăng Tuấn gửi thư cho chủ tịch Nguyễn Thế Thảo với tư cách công dân yêu cầu phải có thông tin rõ ràng về hoạt động như thế.

Ngay sau đó trên mạng cũng xuất hiện kêu gọi mọi người ký tên vào thư ngỏ gửi cho các cơ quan chức năng yêu cầu ngưng việc chặt cây và làm rõ những thắc mắc của người dân.

Ý kiến (5)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

nơi gửi Dk

Đảng Cọng Sản VN là một lũ Giòi đục khoét tài sản,tài nguyên của quốc Gia,dân tộc VN

23/03/2015 01:39

Hồ liếm chôn

nơi gửi Lăng Ba Đình

Đảng Cộng sản vơ vét hết cả, chẳng từ thứ gì . Ngay cả quần lót đàn bà chúng cũng ăn , nói gì cây xanh Hanoi và cả nước . Chúng chặt cây, dân vùng lên chặt chúng cho đổ xuống , mới hết tai họa !

21/03/2015 18:17

Thanh Nien VN

nơi gửi Ha Noi

Theo ông Nguyễn Thế Thảo thì do thông tin không đầy đủ khiến người dân hiểu nhầm thành phố đang có kế hoạch chặt hạ hơn 6000 cây xanh của thủ đô hiện nay.
Chặt hạ CÂY GIÀ để trồng lại cây con là KẾ HOẠCH LỚN của ĐẢNG, bán cây củ để thu ngân sách cho Đảng, đồng thời dùng 450 TRIỆU ĐÔ LA CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG mà VN vừa VAY của WB trồng lại CÂY CON thật TUYỆT CHIÊU

20/03/2015 01:28

Người Hà Nội

nơi gửi Thành Phố Hồ Chí Minh

6700 cây là khoản tiền rất lớn.Sau đó lại chi rất nhiều tiền để trồng mới thay thế và người bán cây cũng lời lớn.Lợi ích nhóm quá rõ, đó là chưa tính đến tác động xấu đến môi trường sống và cảnh quan Thủ đô Hà Nội

20/03/2015 01:21

Độc giả không muốn nêu tên

Bây giờ có quá nhiều thứ nhầm. Ông bộ trưởng bộ giáo dục xin đề án cải cách sách giáo khoa 34.000 tỉ đồng. Sau đó bị phản đối quá ông cũng nói nhầm, rút xuống còn mấy trăm tỉ. Cái ông này ăn nói quàng xiên. Cây bị chặt, vẫn còn khoẻ, dân người ta nhìn thấy mà ông bảo người ta nhầm. Có lẽ chính ông bị đặt nhầm chỗ.

19/03/2015 22:12

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang